Ame Gomada Na Deshi Song Lyrics – Suresh Zala

Ame Gomada Na Deshi Song Lyrics – Suresh Zala

Ame Gomada Na Deshi Song Lyrics - Suresh Zala
AME GOMADA NA DESHI LYRICS IN GUJARATI: અમે ગોમડા ના દેશી, The song is sung by Suresh Zala and released by M K Music label. is a Gujarati Love song, composed by Hardik-Bhupat, with lyrics written by Natvar solanki. The music video of this song is picturised on Suresh Zala, Ritika Chauhan and Yogesh Thakor

Song Credits:

Gujarati:M K Music
Singers:Suresh Zala
Music Directors:Hardik-Bhupat
Lyricists:Natvar solanki
Genres:Love
Song Starring:Suresh Zala, Ritika Chauhan, Yogesh Thakor
Label:M K Music

Titel – Ame Gomada Na Deshi Song Lyrics Download

“Song Lyrics In English”

Tame rahya pardeshi
Ame gomda na deshi
O tame rahya pardeshi
Ho tame rahya pardeshi

Ali ame rahya gomda na deshi deshi
Ae godi tame rahya pardeshi
Ali ame rahya gomda na deshi

Alya saher vaali chhori n kadi prem na karvo
Prem karvo to chok gomda vaali n karvo
He godi tame rahya pardeshi
He chhori tame rahya pardeshi
Maro saath cham no aalsho
He maro saath shu aalsho
Ho tame rahya pardeshi
Ali ame rahya gomda na deshi deshi…

Ho tamara shokh to iphone gadi o na
Aava khota prem ma ame na padvana
Ho ho ho tame to jeanse ne t’shart perta
Gomda na chhokra tame na bagadta

He..have mandi ni sijan chale chhe
Mare mandi ni sijan chale chhe
Taro prem mane mogho pade chhe
Ali taro prem mane mogho pade chhe

Ho tame rahya pardeshi
Ali ame rahya gomda na deshi deshi
He chhodi ame rahya gomda na deshi

Ho prem na dariya ma tarnara tari gya
Je naa tarya aena prem adhura rahi gaya
Ho ho sacha premiyo ahi ekla mari rahya
Malyo jene prem aena naseb khuli gaya

He godi premiyo kadi malya nahi
Haacha premiyo kadi malya nahi
Are bewafa malya
Malya pan bewafa malya

Ho tame rahya pardeshi
Ali ame rahya gomda na deshi deshi
Ho ali ame rahya gomda na deshi
Ali ame rahya gomda na deshi deshi…

“Song Lyrics In Gujarati”

તમે રહ્યા પરદેશી
અમે ગોમડા ના દેશી
ઓ તમે રહ્યા પરદેશી
હો તમે રહ્યા પરદેશી

અલી અમે રહ્યા ગોમડા ના દેશી દેશી
એ ગોડી તમે રહ્યા પરદેશી
અલી અમે રહ્યા ગોમડા ના દેશી

અલ્યા શહેર વાળી છોરી ન કદી પ્રેમ ના કરવો
પ્રેમ કરવો તો ચોક ગોમડા વાળી ન કરવો
હે ગોડી તમે રહ્યા પરદેશી
હે છોરી તમે રહ્યા પરદેશી
મારો સાથ ચમ નો આલશો
હે મારો સાથ શું આલશો
હો તમે રહ્યા પરદેશી
અલી અમે રહ્યા ગોમડા ના દેશી દેશી

હો તમારા શોખ તો આઈ-ફોન ગાડી ઓ ના
આવા ખોટા પ્રેમ માં અમે ના પડવાના
હો હો હો તમે તો જિન્સ ને ટી’શર્ટ પેરતા
ગોમડા ના છોકરા તમે ના બગાડતા

હે…હવે મંદી ની સીઝન ચાલે છે
મારે મંદી ની સીઝન ચાલે છે
તારો પ્રેમ મને મોંઘો પડે છે
અલી તારો પ્રેમ મન મોંઘો પડે છે

હો તમે રહ્યા પરદેશી
અલી અમે રહ્યા ગોમડા ના દેશી દેશી
હે છોળી અમે રહ્યા ગોમડા ના દેશી…

હો પ્રેમ ના દરિયા માં તરનારા તરી ગ્યા
જે ના તર્યા એના પ્રેમ અધૂરા રહી ગયા
હો હો સાચા પ્રેમિયો અહીં એકલા મરી રહ્યા
મળ્યો જેને પ્રેમ એના નસીબ ખુલી ગયા

હે ગોડી પ્રેમિયો કદી મલ્યા નહિ
હાચા પ્રેમિયો કદી મલ્યા નહિ
અરે બેવફા મલ્યા
મલ્યા પણ બેવફા મલ્યા

હો તમે રહ્યા પરદેશી
અલી અમે રહ્યા ગોમડા ના દેશી દેશી
હો અલી અમે રહ્યા ગોમડા ના દેશી
અલી અમે રહ્યા ગોમડા ના દેશી દેશી…

Watch Full Video Song – Ame Gomada Na Deshi

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top