Bewafa Chehro Lyrics – Vinay Nayak

BewafaChehro Lyrics

Bewafa Chehro Lyrics
BEWAFA CHEHRO LYRICS IN GUJARATI: બેવફા ચેહરો, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Vinay Nayak & released by Ram Audio. “BEWAFA CHEHRO” song was composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Darshan Bazigar. The music video of this track is picturised on Ishika Toriya, Sahid Shaikh, Rusabh Mali and Vinay Nayak….

Titel – Bewafa Chehro Song Lyrics

“Song Lyrics In English”

Masum chahro ne dil ma dago chhe
Masum chahro ne dil ma dago chhe
Wafadaar samji dagakhor chhe
Haay jalim ada ne shu kirdar chhe
jalim ada ne shu kirdar chhe
Chahi tane dil thi ae mari bhul chhe
Je dharyu natu ae joyu chhe
Viharyu natu ae thayu chhe
Haay masum chahro ne dil ma dago chhe
Wafadaarsamji ae daga khor chhe
Wafadaar samji ae daga khor chhe

Dil ni vaat dilma rahi kon samje yaara
Manya jene potana ae na thaya na amara
Haay karme hata kanta aene ful samjya ame
Thodi ghani na kari kadar yaar tame
Thodi ghani kari na kadar yaar tame

Bharosho maro tuti gayo
Pal bhar ma shath aeno chhuti gayo
Haay masum chehro ne dilma dago chhe
Wafadaarsamji ae daga khor chhe
Wafadaar samji ae daga khor chhe…

Ho prem ni ramat rami aaj ame harya
Dil na tukda karya jivta amne marya
Bhul thi pan koi divas prem nahi kariye
Prem karvanu have naam nai laiye
Are prem karvanu have naam nai laiye

Naa vaat koi di mara dil ni na mani
Jutha tara prem ni aa kahani
Ho masum chehro ne dil ma dago chhe
Jalim ada ne shu kirdar chhe
Wafadaarsamji ae daga khor chhe
Wafadaar samji ae daga khor chhe
Wafadaarsamji ae daga khor chhe
Wafadaar samji ae daga khor chhe…

“Song Lyrics In Gujarati”

માસુમ ચેહરો ને દિલ માં દગો છે
માસુમ ચેહરો ને દિલ માં દગો છે
વફાદાર સમજી એ દગાખોર છે
હાય જાલિમ અદા ને શું કિરદાર છે
જાલિમ અદા ને શું કિરદાર છે
ચાહી તને દિલ થી એ મારી ભૂલ છે
જે ધાર્યું નતુ એ જોયું છે
વિચાર્યું નતુ એ થયું છે
હાય માસુમ ચેહરો ને દિલ માં દગો છે
વફાદારસમજી એ દગાખોર છે
વફાદાર સમજી એ દગાખોર છે…

દિલ ની વાત દિલમાં રહી કોણ સમજે યારા
માન્યા જેને પોતાના એ માં થયા ના અમારા
હાય કર્મે હતા કાંટા એને ફૂલ સમજ્યા અમે
થોડી ઘણી ના કરી કદર યાર તમે
થોડી ઘણી કરી ના કદર યાર તમે

ભરોશો મારો ટુટી ગયો
પલ ભર માં સાથ એનો છૂટી ગયો
હાય માસુમ ચેહરો ને દિલમાં દગો છે
વફાદારસમજી એ દગાખોર છે
વફાદાર સમજી એ દગાખોર છે

હો પ્રેમ ની રમત રમી આજ અમે હાર્યા
દિલના ટુકડા કર્યા જીવતા અમને માર્યા
ભૂલ થી પણ કોઈ દિવસ પ્રેમ નહિ કરીયે
પ્રેમ કરવાનું હવે નામ નઈ લઈએ
અરે પ્રેમ કરવાનું હવે નામ નઈ લઈએ

ના વાત કોઈ દિલ મારા દિલની ના માની
જુઠા તારા પ્રેમ ની આ કહાણી
હો માસુમ ચેહરો ને દિલ માં દગો છે
જાલિમ અદા ને શું કિરદાર છે
વફાદારસમજી એ દગાખોર છે
વફાદાર સમજી એ દગાખોર છે
વફાદારસમજી એ દગાખોર છે
વફાદાર સમજી એ દગાખોર છે…

Singers:Vinay Nayak
Music Directors:Dhaval Kapadiya
Lyricists:Darshan Bazigar
Genres:Bewafa (બેવફા)
Song Starring:Ishika Toriya, Sahid Shaikh, Rusabh Mali, Vinay Nayak
Label:Ram Audio…

Watch Full Video Geet– Bewafa Chehro

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top