CHANDA SURAJ NI SAKHE KASAMO KHADHELI LYRICS – BECHAR THAKOR

Chanda Suraj Ni Sakhe Kasamo Khadheli Lyrics

Chanda Suraj Ni Sakhe Kasamo Khadheli Song Lyrics
CHANDA SURAJ NI SAKHE KASAMO KHADHELI LYRICS IN GUJARATI: Chanda Suraj Ni Sakhe Kasamo Khadheli (ચાંદા સુરજ ની સાખે કસમો ખાધેલી) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, voiced by Bechar Thakor from Bechar Thakor Official. The song is composed by Dilip Kishan, with lyrics written by Baldevsinh Chauhan. The music video of the song features Bechar Thakor, Kinjal Patel and Amit Shah….

Titel – Chanda Suraj Ni Sakhe Kasamo Khadheli Song Lyrics

Song Lyrics’

He choda suraj ni sakhe kasamo re khadheli
He choda suraj ni sakhe kasamo re khadheli
Matana mandire jai badha re lidheli

Toye tu bhuli mari prit re
Bewafa tan rom maro pokshe
Prem bharelu dil todyu
Bewafa tan hay mari lagshe

Choda suraj ni sakhe kasamo re khadheli
Matana mandire jai badha re lidheli…

Ho premma te kevo khel re khelyo
Ghar no ke ghatno man choy no na re melyo
Ho tara lidhe to ghani hagaiyo me todi
Manma hatu ke jomshe tari n mari jodi

He mari asha par fervyu poni
Bewafa tan rom maro pokshe
Avai dagadi nati joni
Bewafa tan hay mari lagshe

Choda suraj ni sakhe kasmo re khadheli
Matana mandire jai badha re lidheli

Ho muj garib no prem thukravi
Rupiyo valani kari mediyo te to vhali
Ho rove chhe rudiyu ne rove mari ankho
Premna pankhini te to kapi nakhi pokho…

He todyo te maro vishwas
Bewafa tan parbhu maro pokshe
Thaine faru chhu have lash
Bewafa tan hay mari lagshe

Choda suraj ni sakhe kasamo re khadheli
Matana mandire jai badha re lidheli

Toye tu bhuli mari prit re bewafa tan
Rom maro pokshe
Prem bhareli dil todyu bewafa tan
Hay mari lagshe

Choda suraj ni sakhe kasmo re khadheli
Matana mandire jai badha re lidheli….

”Gujarati Lyrics”

હે ચોદા સુરજ ની સાખે કસમો રે ખાધેલી
હે ચોદા સુરજ ની સાખે કસમો રે ખાધેલી
માતાના મંદિરે જઈ બાધા રે લીધેલી…

તોયે તું ભૂલી મારી પ્રીત રે
બેવફા તન રોમ મારો પોકશે
પ્રેમ ભરેલુ દિલ તોડ્યું
બેવફા તન હાય મારી લાગશે

ચોદા સુરજ ની સાખે કસમો રે ખાધેલી
માતાના મંદિરે જઈ બાધા રે લીધેલી

હો પ્રેમમાં તે કેવો ખેલ રે ખેલ્યો
ઘરનો કે ઘાટનો મન ચોયનો ના રે મેલ્યો
હો તારા લીધે તો ઘણી હગઈયો મેં તોડી
મનમાં હતું કે જોમશે તારી ન મારી જોડી

હે મારી આશા પર ફેરવ્યું પોણી
બેવફા તન રોમ મારો પોકશે
આવી દગાડી નતી જોણી
બેવફા તન હાય મારી લાગશે…

ચોદા સુરજ ની સાખે કસમો રે ખાધેલી
માતાના મંદિરે જઈ બાધા રે લીધેલી

હો મુજ ગરીબનો પ્રેમ રે ઠુકરાવી
રૂપિયો વાળાની કરી મેળિયો તે તો વ્હાલી
હો રોવે છે રૂદિયું ને રોવે મારી ઓખો
પ્રેમના પંખીની તે તો કાપી નાખી પોખો

હે તોડ્યો તે મારો વિશ્વાસ
બેવફા તન પરભુ મારો પોકશે
થઈને ફરું છું હવે લાશ
બેવફા તન હાય મારી લાગશે

ચોદા સુરજ ની સાખે કસમો રે ખાધેલી
માતાના મંદિરે જઈ બાધા રે લીધેલી

તોયે તું ભૂલી મારી પ્રીત રે
બેવફા તન રોમ મારો પોકશે
પ્રેમ ભરેલુ દિલ તોડ્યું
બેવફા તન હાય મારી લાગશે

ચોદા સુરજ ની સાખે કસમો રે ખાધેલી
માતાના મંદિરે જઈ બાધા રે લીધેલી….

Gujarati: Bechar Thakor Official
Singers: Bechar Thakor
Music Directors: Dilip Kishan
Lyricists: Baldevsinh Chauhan
Song Starring: Bechar Thakor, Kinjal Patel, Amit Shah

Watch Full Video Geet– Chanda Suraj Ni Sakhe Kasamo Khadheli

Print Friendly, PDF & Email

1 thought on “CHANDA SURAJ NI SAKHE KASAMO KHADHELI LYRICS – BECHAR THAKOR”

  1. Pingback: Vivah Lyrics - Rakesh Barot - lyrics download

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top