Dago Lyrics – Kajal Maheriya | New Gujarati Song 2021

Dago Lyrics – Kajal Maheriya

Dago Song Lyrics
DAGO LYRICS IN GUJARATI: Dago (દગો) is a Gujarati Bewafa song, voiced by Kajal Maheriya from Saregama Gujarati. The song is composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Darshan Bazigar. The music video of the song features Nadeem Wadhvaniya and Jinal Raval

Dago Song Lyrics In English

Ho ro mat dil mara chup thai jaa ne
Ho ro mat dil mara chup thai jaa ne
Taru maru dard ahi koi nai jaane
Ho ro mat dil mara chup thai jaa ne
Taru maru dard ahi koi nai jaane

Jindagi ma male badha hacha kya hoy chhe
Jindagi ma male badha hacha kya hoy chhe
Dil ma rahi ne dago karta hoy chhe
Ho dil ma rahi ne dago karta hoy chhe

Ho ro mat dil mara chup thai jaa ne
Taru maru dard ahi koi nai jaane
Taru maru dard have koi nai jaane

Ho haiyama dard hothe hasvu padse re
Jer na ghuntada pi ne jivavu padse re
Ho sukh dukh to che tadko ne chayo
Vidhata e jani joi niyam banayo

Aakho thi door thaya dil ma rahenara
Aakho thi door thaya dil ma rahenara
Pacha have male nahi tara chahnara
Ho pacha nahi male have tara chahnara

Ho ro mat dil mara chup thai jaa ne
Taru maru dard ahi koi nai jaane
Taru maru dard have koi nai jaane

Shikva karu ke shikayat karu re
Khabar nathi kono vishwas karu re
Manjil to mali na rasta bhula padya
Prem na maragma premio juda padya

Yaad kari vaato tari aankho radi jaay chhe
Aad kari vaato tari aankho radi jaay chhe
Aasu luchi luchi ne divas maro jaay chhe
Ho aasu luchi luchi ne divas maro jaay chhe

Ho ro mat dil mara chup thai jaa ne
Taru maru dard ahi koi nai jaane…

indagi ma male badha hacha kya hoy chhe
Jindagi ma male badha hacha kya hoy chhe
Dil ma rahine dago karta hoy chhe
Ho dil ma rahi ne dago karta hoy chhe

O hachu kau dil na badha dagala re hoy chhe….

Dago Song Lyrics In Gujarati

હો રો મત દિલ મારા ચુપ થઇ જાને
હો રો મત દિલ મારા ચુપ થઇ જાને
તારુ મારુ દર્દ અહીં કોઈ નહિ જાણે
રો મત દિલ મારા ચુપ થઇ જાને
તારુ મારુ દર્દ અહીં કોઈ નહિ જાણે…

હો જિંદગીમાં મળે બધા હાચા ક્યાં હોય છે
જિંદગીમાં મળે બધા હાચા ક્યાં હોય છે
દિલમાં રઈને દગો કરતા હોય છે
હો દિલમાં રઈને દગો કરતા હોય છે

હો રો મત દિલ મારા ચુપ થઇ જાને
તારુ મારુ દર્દ અહીં કોઈ નહિ જાણે
તારુ મારુ દર્દ હવે કોઈ નહિ જાણે

હો હૈયામાં દર્દ હોઠે હસવું પડશે રે
ઝેરના ઘૂંટડા પી ને જીવવું પડશે રે
હો સુખ દુઃખ તો છે તડકો ને છાયો
વિધાતાએ જાણી જોઈને નિયમ બનાયો

આંખોથી દુર થયા દિલમાં રહેનારા
આંખોથી દુર થયા દિલમાં રહેનારા
પાછા હવે મળે નહી તારા ચાહનારા
હો પાછા નહી મળે હવે તારા ચાહનારા

હો રો મત દિલ મારા ચુપ થઇ જાને
તારુ મારુ દર્દ અહીં કોઈ નહિ જાણે
તારુ મારુ દર્દ હવે કોઈ નહિ જાણે

શિકવા કરુ કે શિકાયત કરુ રે
ખબર નથી કોનો વિશ્વાસ કરુ રે
હો મંજીલ તો મળી ના રસ્તા ભુલા પડ્યા
પ્રેમના માર્ગમાં પ્રેમીઓ જુદા પડ્યા

હો યાદ કરી વાતો તારી આંખો રડી જાય છે
યાદ કરી વાતો તારી આંખો રડી જાય છે
આંસુ લુછી લુછીને દિવસ મારો જાય છે
હો આંસુ લુછી લુછીને દિવસ મારો જાય છે

હો રો મત દિલ મારા ચુપ થઇ જાને
તારુ મારુ દર્દ અહીં નહિ જાણે

હો જિંદગીમાં મળે બધા હાચા ક્યાં હોય છે
જિંદગીમાં મળે બધા હાચા ક્યાં હોય છે
દિલમાં રઈને દગો કરતા હોય છે
હો દિલમાં રઈને દગો કરતા હોય છે

હો હાચુ કઉ દિલના બધા દગાળા રે હોય છે….

Watch Full Video Song – Dago

Print Friendly, PDF & Email

5 thoughts on “Dago Lyrics – Kajal Maheriya | New Gujarati Song 2021”

  1. Pingback: Prem Ni Kimmat Lyrics - Bechar Thakor - Lyrics Download

  2. Pingback: Pati Tari Garaj Lyrics - Ashok Thakor - Lyrics Download

  3. Pingback: Tara Par Chhap Nathi Mari Lyrics - Vinay Nayak - Lyrics Download

  4. Pingback: Mehendi Lili Ne Rang Eno Rato Song Lyrics - Kajal Maheriya - Lyrics Download

  5. Pingback: Vaat Adhuri Rahi Gai Lyrics - Bechar Thakor - Lyrics Download

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top