Dasha Maa Ni Aarti Lyrics – Kinjal Dave

New Gujarati Song Dasha Maa Ni Aarti Lyrics 2021

Dasha Maa Ni Aarti Lyrics
Dasha Maa Ni Aarti lyrics, દશામાં ની આરતી the song is sung by Kinjal Dave from Keshar Music. Dasha Maa Ni Aarti Aarti soundtrack was composed by Alpesh Panchal.

Song Credits:

Song:Dasha Maa Ni Aarti
Singers:Kinjal Dave
Lyricsts:Kinjal Dave
Music Directors:Alpesh Panchal
Label:Keshar Music

Dasha Maa Ni Aarti Song Lyrics In English

He khamma khamma ho dasha maat madi huto preme utaru tari aarti re
Ha sakti swarupe taro vaas madi huto preme utaru tari aarti re
Khamma re khamma
Khamma khamma ho dasha maat madi huto preme utaru tari aarti re

He dariya dil ni madi taro mahima apram paar chhe
Taro palav jale aeno pal ma bedo paar chhe
He dariya dil ni madi taro mahima apram paar chhe
Taro palav pakde aeno pal ma bedo paar chhe
Tara charno no huto daas madi huto preme utaru tari aarti re
Khamma re khamma
Khamma khamma ho dasha maat madi huto preme utaru tari aarti re…

Ha nirdhan ne dhan vaibhav deti, deti sukh bhandar re
Vansh tani tu vel vadhare putr ne pariwar re
Ha nirdhan ne dhan vaibhav deti, deti sukh bhandar re
Vansh tani tu vel vadhare putr ne pariwar re
Sau na mandani puro aash madi huto preme utaru tari aarti re
He khamma khamma ho dasha maat madi huto preme utaru tari aarti re…

He tara darshn karta madi papi pavan thaay chhe
Bhave tari bhakti karta aanad mangal thaay chhe
He tara darshn karta madi papi pavan thaay chhe
Bhave tari bhakti karta aanad mangal thaay chhe
Bhakto ne puro chhe vishwas madi huto preme utaru tari aarti re
He khamma khamma ho dasha maat madi huto preme utaru tari aarti re…

He aankhe aasu dhali madi karto dilni vaat re
Man ma taru dhyan dharine karto pooja paath re
Ho ma aankhe aasu dhali madi karto dilni vaat re
Man ma taru dhyan dharine karto pooja paath re
Aene na karti tu nirsh madi huto preme utaru tari aarti re
Ho ho ho khamma khamma ho ambe maat madi huto preme utaru tari aarti re
He madi huto hete utari tari aarti re
He madi huto preme utaru tari aarti re…

Dasha Maa Ni Aarti Song Lyrics In Gujarati

હે ખમ્મા ખમ્મા હો દશા માત માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે
હા શક્તિ સ્વરૂપે તારો વાસ માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે
ખમ્મા રે ખમ્મા
ખમ્મા ખમ્મા હો દશા માત માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે…

હે દરિયા દિલ ની માડી તારો મહિમા અપરમ પાર છે
તારો પાલવ જાલે એનો પલ માં બેડો પાર છે
હે દરિયા દિલ ની માડી તારો મહિમા અપરમ પાર છે
તારો પાલવ pakde એનો પલ માં બેડો પાર છે
તારા ચરણો નો હૂતો દાસ માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે
ખમ્મા રે ખમ્મા
ખમ્મા ખમ્મા હો દશા માત માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે…

હા નિરધન ને ધન વૈભવ દેતી, દેતી સુખ ભંડાર રે
વંશ તણી તું વેલ વધારે પુત્ર ને પરિવાર રે
હા નિરધન ને ધન વૈભવ દેતી, દેતી સુખ ભંડાર રે
વંશ તણી તું વેલ વધારે પુત્ર ને પરિવાર રે
સૌના મનડાની પૂરો આશ માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે
હે ખમ્મા ખમ્મા હો દશા માત માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે…

હે તારા દર્શન કરતા માડી પાપી પાવન થાય છે
ભાવે તારી ભક્તિ કરતા આનંદ મંગલ થાય છે
હે તારા દર્શન કરતા માડી પાપી પાવન થાય છે
ભાવે તારી ભક્તિ કરતા આનંદ મંગલ થાય છે
ભક્તો ને પૂરો છે વિશ્વાસ માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે
હે ખમ્મા ખમ્મા હો દશા માત માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે…

હે આંખે આંસુ ઢાળી માડી કરતો દિલની વાત રે
મન માં તારું ધ્યાન ધરીને કરતો પૂજા પાઠ રે
હો આંખે આંસુ ઢળી માડી કરતો દિલની વાત રે
મન માં તારું ધ્યાન ધરીને કરતો પૂજા પાઠ રે
એને ના કરતી તું નિરાશ માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે
હો હો હો ખમ્મા ખમ્મા હો અંબે માત માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે
હે માડી હૂતો હેતે ઉતારું તારી આરતી રે
હે માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે…

Watch Full Video Song – Dasha Maa Ni Aarti

Print Friendly, PDF & Email

3 thoughts on “Dasha Maa Ni Aarti Lyrics – Kinjal Dave”

  1. Pingback: Pahela Prem Ni Paheli Nazar Lyrics - Suresh Zala - Lyrics Download

  2. Pingback: Ribi Ribi Jivva Karta Mari Javu Saru Lyrics - Aryan Barot - Lyrics Download

  3. Pingback: Somnath Mahadev Lyrics - Poonam Gondaliya - Lyrics Download

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top