Dil Ma Mari Te Cut Che Lyrics – Dhaval Barot

New Gujarati Song Dil Ma Mari Te Cut Che Lyrics 2021

Dil Ma Mari Te Cut Che
Dil Ma Mari Te Cut Che Lyrics From By Dhaval Barot Is Letest Gujarati Song Sung By Dhaval Barot With Music Given By Rahul Thakor. Dil Ma Mari Te Cut Che Song Lyrics Are Written By Vipul Chauhan

Song Credits

Song:Dil Ma Mari Te Cut Che
Singers:Dhaval Barot
Lyricsts:Vipul Chauhan
Music Directors:Rahul Thakor
Label:Devyansinh Enterprises

Dil Ma Mari Te Cut Che Song Lyrics In English

Ae lamne tara lat che
Are janudi mari lamne tara lat che
Ali dil ma mari te cut che
Ae sambhal mari jaanu
Akha gom mo jabaro taro vat che

Ae gala mo pendle pag ma sendle
Hobhal mari jaanu lage tu angel
Gala mo pendle pag ma sendle
Hobhal mari jaanu lage tu angel

Ae tane shu khabar hoy
Ame prem mo tara hoy
Are janudi mari lamne tara lat che
Ali dil ma mari te cut che
Mara dil ma mari te cut che…

Ae jeans top paheri ne nikale che bajar mo
Katil lage che janu nava tu andaj mo
Ae gulabi che gaal tu lage che sexy
Chash ma peri ne tu kheche che selfie

Ae kan ma jhummar ne nak ma bali
Sambhal mari janu tu lage che vali
Kan ma jhummar ne nak ma bali
Sambhal mari janu tu lage che vali

Ae tane shu khabar hoy
Tu dekhave simple hoy
Are janudi mari lamne tara lat che
Ali dil ma mari te cut che
Mara dil ma mari te cut che…

Ae peli re najar ma tu vasi gai dil ma
Roop ni tu rani aai amara re gom mo
Ae number aapsho to mulakat karshu
Mulakat karshu ne prem ni vato karshu

Ae joi tane jyar thi dhadkyu dil tyar thi
Sukh chen khoyu mari jati nathi ratdi
Joi tane jyar thi dhadkyu dil tyar thi
Sukh chen khoyu mari jati nathi ratdi

Ae tane shu khabar hoy
Tu dekhave simple hoy
Are janudi mari lamne tara lat che
Ali dil ma mari te cut che
Mara dil ma mari te cut che….

Dil Ma Mari Te Cut Che Song Lyrics In Gujarati

એ લમણે તારા લટ છે
અરે જાનુડી મારી લમણે તારા લટ છે
અલી દિલમાં મારી તે કટ છે
એ સાંભળ મારી જાનુ
આખા ગોમમો જબરો તારો વટ છે

એ ગળામો પેન્ડલ પગમો સેન્ડલ
હોભળ મારી જાનુ લાગે તુ એન્જલ
ગળામો પેન્ડલ પગમો સેન્ડલ
હોભળ મારી જાનુ લાગે તુ એન્જલ

એ તને શુ ખબર હોય
અમે પ્રેમમો તારા હોય
અરે જાનુડી મારી લમણે તારા લટ છે
અલી દિલમાં મારી તે કટ છે
મારા દિલમાં મારી તે કટ છે

એ જીન્સ ટોપ પહેરીને નીકળે છે બજારમો
કાતિલ લાગે છે જાનુ નવા તુ અંદાજમો
એ ગુલાબી છે ગાલ તું લાગે છે સેક્સી
ચશ્મા પેરીને તુ ખેંચે છે સેલ્ફી…

એ કાનમાં ઝુમ્મરને નાકમાં બાલી
સાંભળ મારી જાનુ તુ લાગે છે વાલી
કાનમાં ઝુમ્મરને નાકમાં બાલી
સાંભળ મારી જાનુ તુ લાગે છે વાલી

એ તને શુ ખબર હોય
તુ દેખાવે સિમ્પલ હોય
અરે જાનુડી મારી લમણે તારા લટ છે
અલી દિલમાં મારી તે કટ છે
મારા દિલમાં મારી તે કટ છે

એ પેલી રે નજરમાં તું વસી ગઈ દિલમાં
રૂપની તું રાણી આઈ અમારા રે ગોમમો
એ નંબર આપશો તો મુલાકાત કરશુ
મુલાકાત કરશુ ને પ્રેમની વાતો કરશુ

એ જોઈ તને જ્યારથી ધડક્યું દિલ ત્યારથી
સુખ ચેન ખોયું મારી જાતી નથી રાતડી
જોઈ તને જ્યારથી ધડક્યું દિલ ત્યારથી
સુખ ચેન ખોયું મારી જાતી નથી રાતડી

એ તને શુ ખબર હોય
તુ દેખાવે સિમ્પલ હોય
અરે જાનુડી મારી લમણે તારા લટ છે
અલી દિલમાં મારી તે કટ છે
મારા દિલમાં મારી તે કટ છે….

Watch Full Video Song – Dil Ma Mari Te Cut Che

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top