Ek Mulakat Lyrics – Rakesh Barot

New Punjabi Ek Mulakat Song Lyrics 2021

Ek Mulakat Song Lyrics
EK MULAKAT LYRICS IN GUJARATI: This Song is a Gujarati Romantic song, voiced by Rakesh Barot from Saregama Gujarati. The song is composed by Vishal Vagheshwari, with lyrics written by Harjit Panesar. The music video of the song features Rakesh Barot and Sweta Sen….

Song Credits:

Song:Ek Mulakat
Singers:Rakesh Barot
Lyricsts:Harjit Panesar
Music Directors:Vishal Vagheshwari
Label:Saregama Gujarati

Ek Mulakat Song Lyrics In English

Ho kok dado amane ekala ma maljo
Ho ho kok dado amane ekala ma maljo
Amane malsho to yaad tame karsho

Ho kok dado amane ekala ma maljo
Amne malsho to yaad tame karsho
Ho ek vaar josho amari aakho ma
Ek vaar josho amari aakho ma
Roj malvani jid karsho

Ho karo ek mulakat pachi vaat karjo
He karo ek mulakat pachi vaat karjo

Ho premni najar thi jyare amane josho
Nadan dil ne samjavi nahi shako
Ho ek vaar dil thi vaat sambhli lejo
Dil ne tamara tame roki nahi shako…

Ho ekvaar padsho amari chahat ma
Ekvaar padsho amari chahat ma
Pachi iradane badli nai shako

Ho karo ek mulakat pachi vaat karjo
Ho karo ek mulakat pachi vaat karjo

Premni vaato jyare samji lesho
Hasta chahere mari pase aavsho
Hu nahi malu to bechen thai jasho
Tame roj maro intejar karsho

Ho dhabakara dilna vadhshe tamara
Dhabakara dilna vadhshe tamara
Pachi dil ni vaat amane karsho

Ho karo ek mulakat pachi vaat karjo
He karo ek mulakat pachi vaat karjo
Ho karo ek mulakat pachi vaat karjo…

Ek Mulakat Song Lyrics In Gujarati

હો કોક દાડો અમને એકલા માં મળજો
હો હો કોક દાડો અમને એકલા માં મળજો
અમને મળશો તો યાદ તમે કરશો

હો કોક દાડો અમને એકલા માં મળજો
અમને મળશો તો યાદ તમે કરશો
હો એકવાર જોશો અમારી આંખો મા
એકવાર જોશો અમારી આંખો મા
રોજ મળવાની જીદ કરશો

હોકરો એક મુલાકાત પછી વાત કરજો
હે કરો એક મુલાકાત પછી વાત કરજો

હો પ્રેમની નજર થી જયારે અમને જોશો
નાદાન દિલ ને સમજાવી નહિ શકો
હો એકવાર દિલ થી વાત સાંભળી લેજો
દિલ ને તમારા તમે રોકી નહિ શકો

હો એકવાર પડશો અમારી ચાહત મા
એકવાર પડશો અમારી ચાહત મા
પછી ઇરાદાને બદલી નઈ શકો…

હોકરો એક મુલાકાત પછી વાત કરજો
હો કરોએક મુલાકાત પછી વાત કરજો

હો પ્રેમનીવાતો જયારે સમજી લેશો
હસતા ચહેરે મારી પાસે આવશો
હો હું નહિ મળું તો બેચેન થઇ જશો
તમે રોજ મારો ઇન્તજાર કરશો

હો ધબકારા દિલના વધશે તમારા
ધબકારા દિલના વધશે તમારા
પછી દિલ ની વાત અમને કરશો

હોકરો એક મુલાકાત પછી વાત કરજો
હે કરો એક મુલાકાત પછી વાત કરજો
હો કરોએક મુલાકાત પછી વાત કરજો…

Watch Full Video Song – Ek Mulakat

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top