Gamadu Meli Bhanva Hedi Bajar Lyrics – Rakesh Barot

New Gujarati Song Gamadu Meli Bhanva Hedi Bajar Lyrics 2021

Gamadu Meli Bhanva Hedi Bajar Lyrics
Gamadu Meli Bhanva Hedi Bajar Lyrics In Gujarati: Gamadu Meli Bhanva Hedi Bajar is a Gujarati Bewafa song, voiced by Rakesh Barot from Saregama Gujarati. The song is composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Chandu Raval. The music video of the song features Rakesh Barot and Chhaya Thakor.

Song Credits:

Song:Gamadu Meli Bhanva Hedi Bajar
Singers:Rakesh Barot
Lyricsts:Chandu Raval
Music Directors:Ravi-Rahul
Label:Saregama Gujarati

Gamadu Meli Bhanva Hedi Bajar Song Lyrics In English

Ho ho ho
Aada konae hombhali tari vaato
Maeto hombhalya hamachar ho
Gomadu chhodi tuto bhanva hadi sa bajar
Maru gomadu chhodin tuto bhanva hadi sa bajar

Ho godi mari

Ae aada konae hombhali tari vaato…vaato
Ae aada konae hombhali tari vaato
Hambhalya tara hamachar
Tu to gomadu meli bhanava hedi se bajar
He mara re bhantar ma kali raato huto thai gyo chhu lahchar
Tu to gomadu meli bhanava hedi se bajar…

Ae aada konae hombhali tari vaato
Hambhalya tara hamachar
Gomadu meli bhanava hedi se bajar
He godi gomadu meli bhanava hedi se bajar

bharatlyrics.com

He tame shaher ma jasho gaam thi gothaeno mali jashe
Amaru rani-dhani ooy kon thashe
Ho ho aavata varah ni fee mari kon bharashe
Tamara vagarnu mare bhanatar chhodavu padshe

Ae tame bhani gani shaher ma set thasho..thasho
Ae tame bhani gani shaher ma set thasho
Ame thashu niradhar
Gomadu meli bhanava hedi se bajar…

Ae tame bhani gani shaher ma set thasho..thasho
Ae tame bhani gani shaher ma set thasho
Ame thashu niradhar
Gomadu meli bhanava hedi se bajar

Ae aada konae hombhali tari vaato
Maeto hambhalya hamachar
Tu to gomadu maeli bhanava haedi se bajar
He tu to gomadu maeli bhanava haedi se bajar

Ae ame chhona chhona hamachar tamara re leshu
Tamane joi raji raji thai jashu
He godi mari
Vaage na pagma kota dua aevi karshu
Aakhi jindagi vaato ame tamari re joshu

Ae maro rom taru sapnu puru karshe..karshe
Ae maro rom taru sapnu puru karshe
Taro lakho ma pagar…
Tu to gomadu meli bhanava hedi se bajar

Aada kone hombhali tari vaato
Me to hombhalya hamachar
Tu to gomadu meli bhanava hedi se bajar
He tu to gomadu meli bhanava hedi se bajar
He godi man meli nae bhanava hedi se bajar…

Gamadu Meli Bhanva Hedi Bajar Song Lyrics In Gujarati

હો હો હો
આડા કોને હોભળી તારી વાતો
મેતો હોમભળ્યા હમાચાર હો
ગોમડું છોડી તુંતો ભણવા હેડી સે બજાર
મારુ ગોમડું છોડીન તુંતો ભણવા હેડી સે બજાર

હો ગોડી મારી

એ આડા કોને હોભળી તારી વાતો…વાતો
એ આડા કોને હોભળી તારી વાતો
હોંભળયા તારા હમાચાર
તું તો ગોમડું મેલી ભણવા હેડી સે બજાર
હે મારા રે ભણતર માં કાળી રાતો હૂતો થઇ ગ્યો છું લાચાર
તું તો ગોમડું મેલી ભણવા હેડી સે બજાર

એ આડા કોને હોભળી તારી વાતો
હોંભળયા તારા હમાચાર
ગોમડું મેલી ભણવા હેડી સે બજાર
હે ગોડી ગોમડું મેલી ભણવા હેડી સે બજાર

હે તમે શહેર માં જાશો ગામ થી ગોઠેણો મળી જાશે
અમારું રણી-ધણી ઓય કોણ થાશે
હો હો આવતા વરહ ની ફી મારી કોણ ભરશે
તમારા વગરનું મારે ભણતર છોડવું પડશે

એ તમે ભણી ગણી શહેર માં સેટ થાશો…થાશો
એ તમે ભણી ગણી શહેર માં સેટ થાશો
અમે થાશું નિરાધાર
ગોમડું મેલી ભણવા હેડી સે બજાર…

એ આડા કોને હોભળી તારી વાતો
મેતો હાંભળ્યા હમાચાર
તું તો ગોમડું મેલી ભણવા હેડી છે બજાર
હે તું તો ગોમડું મેલી ભણવા હેડી સે બજાર

એ અમે છોના છોના હમાચાર તમારા રે લેશું
તમને જોઈ રાજી રાજી થઇ જાશું
હે ગોડી મારી
વાગે ના પગમાં કોટા દુઆ એવી કરશું
આખી જિંદગી વાટો અમે તમારી રે જોશું

એ મારો રોમ તારું સપનું પૂરું કરશે..કરશે
એ મારો રોમ તારું સપનું પૂરું કરશે
તારો લાખો માં પગાર
તું તો ગોમડું મેલી ભણવા હેડી સે બજાર

આડા કોને હોભળી તારી વાતો
મેં તો હોંભળયા હમાચાર
તું તો ગોમડું મેલી ભણવા હેડી સે બજાર
હે તું તો ગોમડું મેલી ભણવા હેડી સે બજાર
હે ગોડી મન મેલી ને ભણવા હેડી સે બજાર…

Watch Full Video Song – Gamadu Meli Bhanva Hedi Bajar

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top