Gokulno Govaliyo Song Lyrics – Kirtidan Gadhvi, Jignesh Barot

Gokulno Govaliyo Song Lyrics |New Gujarati Song 2021

Gokulno Govaliyo Song Lyrics
ગોકુળનો ગોવાળીયો | Gokulno Govaliyo Song Lyrics In Gujarati And English is recorded by Kirtidan Gadhvi and Jignesh Barot from Kirtidan Gadhvi Official label. The music of the song is composed by Ravi Nagar and Ravi-Rahul, while the lyrics of, Song are penned by Kavi K Dan Gadhvi. The music video of the Gujarati track features Neha Suthar and Gopal Raval.

Song Credits:

Song:Gokulno Govaliyo
Singers:Kirtidan Gadh, Jignesh Barot
Lyricists:Kavi K Dan Gadhvi
Music Directors:Ravi Nagar and Ravi-Rahul
Label:Kirtidan Gadhvi Official

Gokulno Govaliyo Song Lyrics In English

He kaan gokul te gaam no govaliyo
He kaan gokul re gom no govaliyo
Tu maro dwarka no naath
Ho kaan gokul te gom no govaliyo
Tu maro dwarka no naath

He kem bhuli gayo bhagwan re,
Hemaro dwarka no naath
Kem bhuli gayo bhagwan re,
He maro dwarka nonaath

He gokul te gaam no govaliyo
Tu maro dwarka no naath
Ho ho kon gokul te gom no govaliyo
Hemaro dwarka nonaath…

He gokul te gaam maa gaayu charavto
Gaayu charavto ne bhelo bhelo haalto
Ho bhuli gayo bhaibandhi ame nathi bhuliya
Mota mota mehlo maa tu moj maanto

He tu chho nand re jashodano laal re,
Tu chho nand jashodano laal re
He maro dwarkano naath
Ho kaan gokul te gaam no govaliyo,
Hemaro dwarka no naath
Ho kaan gokul te gomno govaliyo,
Hemaro dwarka no naath…

Yamuna naa kaanthe tu raahde ramadto,
Rahde ramadto ne vaahdi vagadto
He ghelu karyu gokul ne gheli kari gopiyu,
Ghela kidha re te to gop ne govaliya

He tu chho radha naa haiya no haar re
Tu chho radha naa haiya no haar re
Hemaro dwarka nonaath

He kon gokul te gom no govaliyo,
Tu maro dwarka no naath
Ho ho kaan gokul te gaam no govaliyo,
Hemaro dwarka no naath
Hekon gokul te gaam no govaliyo,
He maro dwarka no naath…

Gokulno Govaliyo Song Lyrics In Gujarati

હે કાન ગોકુળ તે ગામનો ગોવાળિયો
હે કાન ગોકુળ તે ગોમનો ગોવાળિયો,
તું મારો દ્વારકાનો નાથ
હો કાન ગોકુળ તે ગોમનો ગોવાળિયો,
તું મારો દ્વારકાનો નાથ

હે કેમ ભુલી ગયો ભગવાન રે
હેમારો દ્વારકાનો નાથ
કેમ ભુલી ગયો ભગવાન રે
હેમારો દ્વારકાનો નાથ

હે ગોકુળ તે ગામનો ગોવાળિયો
તું મારો દ્વારકાનો નાથ
હો હો કોન ગોકુળ તે ગોમનો ગોવાળિયો
હેમારો દ્વારકાનો નાથ…

હે ગોકુળ તે ગામમાં ગાયુ ચરાવતો
ગાયુ ચરાવતો ને ભેળો ભેળો હાલતો
હો ભુલી ગયો ભાઈબંધી અમે નથી ભુલીયા
મોટા મોટા મેલોમાં તું મોજ માણતો

હે તું છો નંદ રે જશોદાનો લાલ રે,
તું છો નંદજશોદાનો લાલ રે
હેમારો દ્વારકાનો નાથ
હેકાન ગોકુળ તે ગામનો ગોવાળિયો,
હેમારો દ્વારકાનો નાથ
હો કાન ગોકુળ તે ગોમનો ગોવાળિયો,
હેમારો દ્વારકાનો નાથ

યમુનાના કાંઠે તું રાહડે રમાડતો,
રાહડે રમાડતો ને વાંહળી વગાડતો
હે ઘેલું કર્યું ગોકુળને ઘેલી કરી ગોપીયુ,
ઘેલા કીધા રે તે તો ગોપ ને ગોવાળિયા…

હે તું છો રાધા ના હૈયા નો હાર રે
તું છો રાધા ના હૈયા નો હાર રે
હેમારો દ્વારકાનોનાથ

હે કોન ગોકુળ તે ગોમનો ગોવાળિયો,
તુ મારો દ્વારકાનો નાથ
હો હો કાન ગોકુળ તે ગામનો ગોવાળિયો,
હેમારો દ્વારકાનો નાથ
હે કોન ગોકુળ તે ગામનોગોવાળિયો,
હે મારો દ્વારકાનો નાથ…

Watch Full Video Song – Gokulno Govaliyo

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top