Govind Na Gun Lyrics – Kishan Raval | New Gujarati Song 2021

Song Credits:
Song: | Govind Na Gun |
Singers: | Kishan Raval |
Lyricists: | Traditional |
Music Directors: | Vishal Modi, Vivek Rao, Utpal Barot |
Label: | Kishan Raval |
Govind Na Gun Song Lyrics In English
Hejiaeva
Hejiaeva
Heji aeva gun to govind na gavana
Heji aeva gun to govind na gavana
Ke nath tame tulsi na padade tolana
Ke nath tame tulsi na padade tolana
Heji aeva gun to govind na gavana
Heji aeva gun to govind na gavana
Ke nath tame tulsi na padale tolana
Ke nath tame tulsi na padade tolana
Ho ho jag jane chhe kahani
Ho ho meera to shyam diwani
Sona ni nagari ne dwarika naa naath re
Shyam gopal girdhari
Ho shyam gopal girdhari…
Sunu sunu lage aena man nu vurdavan
Naam tare karyu aakhu jivan
Hejiaeva
Hejiaeva gun to govind na gavana
Ke nath tame tulsi ne padale tolana
Kenath tame tulsi ne padale tolana
Kenath tame tulsi ne padlae tolana
Ke nath tame tulsi na padade tolana…
Govind Na Gun Song Lyrics In Gujarati
હેજીએવા
હેજીએવા
હેજી એવા ગુણ તો ગોવિંદ નાગવાણા
હેજી એવા ગુણ તો ગોવિંદ ના ગવાણા
કે નાથ તમે તુલસી ના પાંદડે તોલાના
કે નાથ તમે તુલસી ના પાંદડે તોલાના
હેજી એવા ગુણ તો ગોવિંદ માં ગવાણા
હેજી એવા ગુણ તો ગોવિંદ માં ગવાણા
કે નાથ તમે તુલસી ના પાંદડે તોલાના
કે નાથ તમે તુલસી ના પાંદડે તોલાના
હો હો જગ જાણે છે કહાની
હો હો મીરા તો શ્યામ દીવાની
સોના ની નગરી ને દ્વારિકા ના નાથ રે
શ્યામ ગોપાલ ગિરધારી
હો શ્યામ ગોપાલ ગિરધારી…
સુનુ સુનુ લાગે એના મન નું વૃર્દાવન
નામ તારે કર્યું આખું જીવન
હે જી એવા
હે જી એવા ગુણ તો ગોવિંદ ના ગવાણા
કેનાથ તમે તુલસી ને પાંદડે તોલાના
કે નાથ તમે તુલસી ને પાંદડે તોલાના
કેનાથ તમે તુલસી ને પાંદડે તોલાના
કે નાથ તમે તુલસી ના પાંદડે તોલાના…
Watch Full Video Song – Govind Na Gun