Ho Dwarka Na Dhani Mare Vat Karvi Ghani Lyrics – Divya Chaudhary

New Gujarati Song 2021 Ho Dwarka Na Dhani Mare Vat Karvi Ghani Lyrics

Dwarka Na Dhani Mare Vat Karvi Ghani Song Lyrics
LYRICS OF HO DWARKA NA DHANI MARE VAT KARVI GHANI IN GUJARATI: હો દ્વારકા ના ધણી મારે વાત કરવી ઘણી, The song is sung by Divya Chaudhary from Popat Music. “HO DWARKA NA DHANI MARE VAT KARVI GHANI” is a Gujarati Devotional and Krishna Bhajan song, composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Rahul Dafda….

Song Credits:

Gujarati:Popat Music
Singers:Divya Chaudhary
Music Directors:Dhaval Kapadiya
Lyricists:Rahul Dafda
Genres:Devotional, Krishna Bhajan
Label:Popat Music

Song Lyrics In English

Ha dwarka na dhani mare vato karvi ghani
Ha dwarka na dhani mare vato karvi ghani
Dwarka na dhani mare vato karvi ghani
Ughadtara baarnamare malvu be ghadi

Ha dwarka na dhani mare vato karvi ghani
Dwarka na dhani mare vato karvi ghani
Ughad tarabaarna mare malvu be ghadi

Ho tara darshan ni laagi tala veli
Taradarshan ni aash mare chheli
Tara darshanni laagi tala veli
Taradarshan ni aash mare chheli
Ha saghalu devu chhe mare tara charne dhari
Saghalu devu chhe mare tara charne dhari
Ughadtara baarna mare malvu be ghadi

Ha dwarka na dhani mare vaato karvi ghani
Dwarka na dhani mare vaato karvi ghani
Ughadtara baarna mare malvu be ghadi
Ughad tarabaarna mare malvu be ghadi…

Ho mara naath rakhe sudama ni aabru
Mare pan malvu chhe naath tane rubru
Ho ho nathi narshiyo ke nathi hu sudamo
Kyathi aave maro naath mari saamo

Ho meli ti dot jem malva sudamane
Bhid padeto thaakar aavje mari vaare
Meli ti dot jem malva sudamane
Bhid padeto thaakar aavje mari vare

Ha tara darshan ni antare aash ghani
Tara darshan ni anatare aash ghani
Ughadtara baarna mare malvu be ghadi
Ughad tarabaarna mare malvu be ghadi…

Ho draupadi na chir purya laaj rakhi meerani
Mohan krushna mare aash tane malvani
Ho ho sambhadjo naath tame antarno pokar
Darshan tara kari dhany thase avtaar

bharatlyrics.com

Ho hathila aavi tame hath have melo
Baarnu ughadi mari baavdi tame jaalo
Hathila aavi tame hath have melo
Baarnu ughadi tame baavdi mari jaalo

Haa paai tane laagu tara charne shish dhari
Paai tane laagu tara charne shish dhari
Uughad tara baarna mare malvu be ghadi
Ughad tara baarna mare malvu be ghadi
Uughad tara baarna mare malvu be ghadi

Song Lyrics In Gujarati

હા દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી
હા દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી
દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી
ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી

હા દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી
દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી
ઉઘાડતારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી

હો તારાદર્શનની લાગી તાલા વેલી
તારાદર્શનની આશ મારે છેલ્લી
તારા દર્શનનીલાગી તાલા વેલી
તારાદર્શનની આશ મારે છેલ્લી
હા સઘળું દેવું છે મારે તારા ચરણે ધરી
સઘળું દેવું છે મારે તારા ચરણે ધરી
ઉઘાડ તારાબારણા મારે મળવું બે ઘડી…

હા દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી
દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી
ઉઘાડતારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી
ઉઘાડ તારાબારણા મારે મળવું બે ઘડી

હો મારા નાથ રાખે સુદામાની આબરૂ
મારે પણ મળવું છે નાથ તને રૂબરૂ
હો હો નથી નરસૈયો કે નથી હું સુદામો
ક્યાંથી આવે મારો નાથ મારી સામો

હો મેલી તી દોટ જેમ મળવા સુદામાને
ભીડ પડેતો ઠાકર આવજે મારી વારે
મેલી તી દોટ જેમ મળવા સુદામાને
ભીડ પડેતો ઠાકર આવજે મારી વારે…

હા તારા દર્શનની અંતરે આશ ઘણી
તારા દર્શનની અંતરે આશ ઘણી
ઉઘાડતારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી
ઉઘાડ તારાબારણા મારે મળવું બે ઘડી

હો દ્રૌપદીના ચીર પુર્યા લાજ રાખી મીરાની
મોહન કૃષ્ણ મારે આશ તને મળવાની
હો હો સાંભળજો નાથ તમે અંતરનો પોકાર
દર્શન તારા કરી ધન્ય થશે અવતાર

હો હઠીલા આવી તમે હઠ હવે મેલો
બારણું ઉઘાડી મારી બાવડી તમે ઝાલો
હઠીલા આવી તમે હઠ હવે મેલો
બારણું ઉઘાડી તમે બાવડી મારી ઝાલો

હા પાઇ તને લાગુ તારા ચરણેને શીશ ધરી
પાઇ તને લાગુ તારા ચરણે શીશ ધરી
ઉઘાડતારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી
ઉઘાડ તારાબારણા મારે મળવું બે ઘડી
ઉઘાડતારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી…

Watch Full Video Song – Ho Dwarka Na Dhani Mare Vat Karvi Ghani

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top