JaTaru Bhalu Thay Lyrics

”Song Lyrics’‘
Ho bhale dil todyo tane koi na kevay
Ho bhale dil todyo tane koi na kevay
Tara sanchar ma sada sukh chalkay
Are ja ja taru bhalu thay
Are ja ja taru bhalu thay
Ho taro pati sada tane hachvi ne rakhe
Aasu na aava de kadi tari aankhe
Ho bhale mare dil ma dukh thay
Are ja ja taru bhalu thay
Hai ja wali taru bhalu thay
Ho tuto maro jiv che Tane kya khabar se
Hacha mara prem ni Tane kya kadar che
Ho mare karto walo tane Wali taro var che
Pan aa dilne ek tari fikar che
Ho to baliye tari judai ni aage
Mane to meli chali sasriya ni vate
Ho bhale jiv bali ne viday
Are ja ja taru bhaluthay
He wali jataru bhalu thay
Ho bhul chuk hoy to maf kari deje
Mane bhuli jaje taro ghar bhodhi ne reje
Ho samay na sathvare wali tu to jivi leje
Biju badhu bhuli jaje dharai ne tu khaje
Ho tara re mate roj duao re mage
Tav ke tadko kadi tane na lage
He bhale maro thavo ae thay..
Are ja ja taaru bhalu thay
He wali jaa taru bhalu thay
”Gujarati Lyrics”
હો ભલે દિલ તોડયો તને કોએ ના કેવયે
હો ભલે દિલ તોડયો તને કોએ ના કેવયે
તારા સંચાર માં સદા સુખ ચલકાય
એ જા જા તારુ ભાલુ થાય
એ જા જા તારુ ભાલુ થાય
હો તારી પતિ સદા તને હાચવી ને રાખે
આસુ ના આવા દે કદિ તારી આંખે
હો ભલે મારે દિલ મા દુખ થાય
એ જા જા તારુ ભાલુ થાય
એ જા વાલી તારી ભાલુ થાય
હો તુતો મારો જીવ ચે તને ક્યા કબબર સે
હાછા મારા પ્રેમ ની તને ક્યા કદર ચે
હો મારા કરતો વાલો તને વાલી તારો વર ચે
પન આ દિલને એક તારી ફીકર ચે
હો તો બલિયે તારી જુદાઈ ની આગે
માને તો મેલી ચાલી સાસરીયા ની વાતે
હો ભલે જીવ બલિ ને વિદાય
એ જા જા તારુ ભાલુ થાય
એ વાલી જા તારુ ભાલુ થાય
હો ભૂલ ચૂક હોય તો માફ કરી દેજે
માને ભુલી જાજે તારો ઘર બોધિ ને રેજે
હો સમયે ના સાથવારે વાલી તુ તો જીવી લેજે
બીજુ બધુ ભુલી જાજે ધરઇ ને તુ ખાજે
હો તારા રે માતે રોજ દુઆઓ રે માગે
તાવ કે તડકો કડી તને ના લગે
તે ભલે મરો થવો આ થાયે ..
એ જા જા તારુ ભાલુ થાય
તે વાલી જા તારુ ભાલુ થાય
Singer :Vijay Suvada
Lyrics :Ketan Barot
Music & Producer :- Dhaval kapadiya
Director :- Sushil Shah
Watch Full Video Geet–Ja Taru Bhalu
Pingback: Mara Vagar Mari Mata Nai Vade Lyrics - Shital Thakor, Chaman Thakor - lyrics download
Pingback: Zer Khay Ke Kasam Vishwas Na Thay Lyrics - Vijay Suvada - lyrics download
Pingback: Tu Mane Bhulija Lyrics - Rutvi Pandya - lyrics download