Jivva Mate Jaruri Che Ek Mulakat Lyrics – Bechar Thakor

New Gujarati Song Jivva Mate Jaruri Che Ek Mulakat Lyrics2021

Jivva Mate Jaruri Che Ek Mulakat Lyrics
Jivva Mate Jaruri Che Ek Mulakat Lyrics In Gujarati: This Gujarati Sad song is sung by Bechar Thakor & released by AR Entertainment. “JIVVA MATE JARURI CHE EK MULAKAT” song was composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Mitesh Barot. The music video of this track is picturised on Bechar Thakor, Jinal Raval, Piyush Patel, Bhumika Patel and Soham Patel.

Song Credits:

Song:Jivva Mate Jaruri Che Ek Mulakat
Singers:Bechar Thakor
Lyricsts:Mitesh Barot
Music Directors:Ravi – Rahul
Label:AR Entertainment

Jivva Mate Jaruri Che Ek Mulakat Song Lyrics In English

Ho mari yaado maa rahi gai yaad bani ne
Ho mari yaado maa rahi gai yaad bani ne
Kya jati re rahi mane eklo meli ne

Ho ho mari aankho thi varse fariyad bani ne
Mara aasu puchhe tane saval bani ne
Ho tara vina suna mara divas ane raat
Tara vina aankhe mari varse varsaad

Ho jivva mate jaruri chhe ek mulakat
Ho ho diku jivva mate jaruri chhe ek mulakat
Mari yaado maa rahi gai yaad bani ne…

Ho kem kari bhulu tu bhuli na bhulay
Pagal kari prem ma chhodi na javay
Ho naa massage aave naa phone ma vato thaay
Tari yaado ni saathe diku paachi aay

Ho mari saathe diku tu kyare kare vaat
Mot pahela malje tu aavi mari jaan
Ho jivva mate jaruri chhe ek mulakat
Ho ho diku jivva mate jaruri chhe ek mulakat
Mari yaado maa rahi gai yaad bani ne

Ho tane phone ghana karu pan phone cat thaay
Hase majburi dil dilaso dai jaay…

Ho prem kariye to diku prem kari re jonay
Duniya na dar thi diku juda naa thavay
Tara aashiq ne bahu na satay
Jiv vina kem jindagi aa jaay

Hojivva mate jaruri chhe ek mulakat
Hoho diku jivva mate jaruri chhe ek mulakat
Ho ho diku jivva mate jaruri chhe ekmulakat
Ho diku jivva mate jaruri chhe ekmulakat…

Jivva Mate Jaruri Chhe Ek Mulakat Song Lyrics In Gujarati

હો મારી યાદો માં રહી ગઈ યાદ બની ને
હો મારી યાદો માં રહી ગઈ યાદ બની ને
ક્યાં જતી રે રહી મને એકલો મેલી ને

હો હો મારી આંખો થી વરસે ફરિયાદ બની ને
મારા આંસુ પૂછે તને સવાલ બની ને
હો તારા વિના સૂના મારા દિવસ અને રાત
તારા વિના આંખે મારી વરસે વરસાદ

હોજીવવા માટે જરૂરી છે એક મુલાકાત
હો હો દીકુ જીવવા માટે જરૂરી છે એકમુલાકાત
મારી યાદો માં રહી ગઈ યાદ બની ને

હો કેમ કરી ભૂલું તું ભૂલી ના ભુલાય
પાગલ કરી પ્રેમ માં છોડી ના જવાય
હો ના મેસેજ આવે ના ફોન માં વાતો થાય
તારી યાદો ની સાથે દીકુ પાછી આ…

હો મારી સાથે દીકુ તું ક્યારે કરે વાત
મોત પહેલા મળજે તું આવી મારી જાન
હોજીવવા માટે જરૂરી છે એક મુલાકાત
હો હો દીકુ જીવવા માટે જરૂરી છે એકમુલાકાત
મારી યાદો માં રહી ગઈ યાદ બની ને

હો તને ફોન ઘણા કરું પણ ફોન કટ થાય
હશે મજબૂરી દિલ દિલાસો દઈ જાય

હો પ્રેમ કરીયે તો દીકુ પ્રેમ કરી રે જોણાય
દુનિયા ના ડર થી દીકુ જુદા ના થવાય
તારા આશિક ને બહુ ના સતાય
જીવ વિના કેમ જિંદગી આ જાય

હોજીવવા માટે જરૂરી છે એક મુલાકાત
હોહો દીકુ જીવવા માટે જરૂરી છે એક મુલાકાત
હો હો દીકુ જીવવા માટે જરૂરી છે એકમુલાકાત
હો દીકુ જીવવા માટે જરૂરી છે એકમુલાકાત…

Watch Full Video Song – Jivva Mate Jaruri Chhe Ek Mulakat

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top