New Punjabi Song 2021 Kaafir Lyrics
Song Credits:

Punjabi: | Psycho |
Singers: | Zaraan |
Music Directors: | Zaraan |
Lyricists: | Zaraan |
Genres: | Sad |
Kaafir Song Lyrics In English
Mere kolon yaar mera ruthda pyar
Tere ton yakeen mera uthda pyar
Mere kolon yaar mera ruthda pyar
Tere ton yakeen mera uthda pyar
Khamosh bullan di khamosh aawaz
Masoom nazran nu ki main kaha
Khole aan yaara tu mera sahara
Hunn banke awara kithe jawaan
Hoya yakeen tu nehde na si
Na tu mera assi tere na si
Dil mera roya tu suneya nahi
Gaya sab khoya tu suneya nahi
Teri jannatan oh mein ki karaan
Main taan khizawan nu chuneya nahi
Rabba mere mainu kaafir bana de
Meriyan tu arzan mainu lauta de
Rabba mere mainu kaafir bana de
Meriyan tu arzan mainu lauta de
Himmat nahi tere bin yaar ve
Bebas ae dil dil lachar ve
Main ki karaan kihnu sajde karaan
Lagda khuda hi sharamsaar ve
Sir te zameen mere pairan ch ambar
Ek hi khudaya rachaya aadambar
Ulti hawa teri duniya ch waggdi
Nakaam ne tere saare paigambar
Pyar mera meri yeh saza
Mainu ki aave aave maza
Dil mera roya tu suneya nahi
Gaya sab khoya tu suneya nahi
Teri jannatan oh mein ki karaan
Main taan khizawan nu chuneya nahi
Rabba mere mainu kaafir bana de
Meriyan tu arzan mainu lauta de
Rabba mere mainu kaafir bana de
Meriyan tu arzan mainu lauta de
Kaafir Song Lyrics In Hindi
मेरे कोलों यार मेरा रूथड़ा प्यारी
तेरे टन याकेन मेरा उठा प्यार
मेरे कोलों यार मेरा रूथड़ा प्यारी
तेरे टन याकेन मेरा उठा प्यार:
खामोश बुलां दी खामोश आवाज
मासूम नज़र नु की मैं कहाँ
खोले आं यारा तू मेरा सहारा
हुं बांके आवारा किथे जवान
होया याकेन तू नेहदे न सी
ना तू मेरा अस्सी तेरे ना सि
दिल मेरा रोया तू सुनेया नहीं:
गया सब खोया तू सुनेया नहीं:
तेरी जन्नतन ओह में की करना
मैं तान खिजवां नु चुनय्या नहीं:
रब्बा मेरे मैनु काफिर बना दे
मेरीं तू अरज़ान में मैं लौट दे
रब्बा मेरे मैनु काफिर बना दे
मेरीं तू अरज़ान में मैं लौट दे
हिम्मत नहीं तेरे बिन यार वे
बेबस ऐ दिल लचर वे
मैं की करन किन्नू सजदे करना
लगड़ा खुदा ही शर्मसार वे
सर ते ज़मीन मेरे जोड़े छ अंबर
एक ही खुदा रचना आदमबारी
उलटी हवा तेरी दुनिया छ वाग्गडी
नाकाम ने तेरे सारे पैगंबरी
प्यार मेरा मेरी ये सज़ा
मैनु की आवे मजाज़
दिल मेरा रोया तू सुनेया नहीं:
गया सब खोया तू सुनेया नहीं:
तेरी जन्नतन ओह में की करना
मैं तान खिजवां नु चुनय्या नहीं
रब्बा मेरे मैनु काफिर बना दे
मेरीं तू अरज़ान में मैं लौट दे
रब्बा मेरे मैनु काफिर बना दे
मेरीं तू अरज़ान में मैं लौट दे
Watch Full Video Song – Kaafir
Pingback: VELLY JATT LYRICS – Satkar Sandhu | Supneet Sekhon - Lyrics Download