Kesariyo Lyrics – Kairavi Buch, Tejmuzik

Kesariyo Song Lyrics

Kesariyo Song Lyrics
કેસરિયો LYRICS OF KESARIYO IN GUJARATI: , The song is sung by Kairavi Buch and Tejmuzik from Rudra Originals. “KESARIYO” is a Gujarati Folk song, composed by SGR, with lyrics written by Algar. The music video of the track is picturised on Twinkal Patel and Aakash Pandya

Song Credits

Gujarati:Rudra Originals
Singers:Kairavi Buch, Tejmuzik
Music Directors:SGR
Lyricists:Algar
Genres:Folk
Song Starring:Twinkal Patel, Aakash Pandya
Label:Rudra Originals

Titel – Kesariyo Song Lyrics

“Song Lyrics In English”

Dariya na moja ma gotha khati evi lage mane tari aankho
Jove tane je tarif kare tari raat aakhi din aakho
Nakhara tara shu, ishara tara shu, tari banavi jay ha ha
Keshariyorang mane lagyo valamiya
Keshariyo rangmane lagyo re ho
Keshariyorang mane lagyo valamiya
Keshariyo rangmane lagyo re ho
Koni koni sathe ghumyo valamiya
Koni koni sathe ghumyo re ho….

Tara shahero ni galiyo thi nikdu jyare jyare hu
Tu jove bari mathi bhulu bhan tyare hu
Tara shahero ni galiyo thi nikdu jyare jyare hu
Tu jove bari mathi bhulu bhan tyare hu
Nakhara tara shu, ishara tara shu, tari banavi jay ha ha
Keshariyorang mane lagyo valamiya
Keshariyo rangmane lagyo re ho
Keshariyorang mane lagyo valamiya
Keshariyo rangmane lagyo re ho
Koni koni sathe ghumyo valamiya
Koni koni sathe ghumyo re ho..

Tari har ek vaat tara kidha vina kabool chhe
Tu mara bagicha nu monghu moghu ek ful chhe
Tari har ek vaat tara kidha vina kabool chhe
Tu mara bagicha nu monghu moghu ek ful chhe
Nakhara tara shu, ishara tara shu, taro banavi jay ha ha
Keshariyorang mane lagyo valamiya
Keshariyorang mane lagyo re ho
Keshariyo rang manelagyo valamiya
Keshariyo rangmane lagyo re ho…

Keshariyorang tane lagyo valamiya
Keshariyo rang tane lagyo re ho
Keshariyorang tane lagyo valamiya
Keshariyo rang tane lagyo re ho…

“Song Lyrics In Gujarati”

દરિયા ના મોજા માં ગોથા ખાતી એવી લાગે મને તારી આંખો
જોવે તને જે તારીફ કરે તારી રાત આખી દિન આખો
નખરા તારા શું, ઈશારા તારા શું, તારી બનાવી જાય હા હા
કેશરિયોરંગ મને લાગ્યો વાલમિયા
કેશરિયોરંગ મને લાગ્યો રે હો
કેશરિયો રંગ મને લાગ્યો વાલમિયા
કેશરિયો રંગ મને લાગ્યો રે હો
કોની કોની સાથે ઘૂમ્યો વાલમિયા
કોની કોની સાથે ઘૂમ્યો રે હો …..

તારી હર એક વાત તારા કીધા વિના કબૂલ છે
તું મારા બગીચા નું મોંઘુ મોંઘુ એક ફૂલ છે
તારી હર એક વાત તારા કીધા વિના કબૂલ છે
તું મારા બગીચા નું મોંઘુ મોંઘુ એક ફૂલ છે
નખરા તારા શું, ઈશારા તારા શું, તારો બનાવી જાય હા હા
કેશરિયોરંગ મને લાગ્યો વાલમિયા
કેશરિયો રંગમને લાગ્યો રે હો
કેશરિયો રંગમને લાગ્યો વાલમિયા
કેશરિયોરંગ મને લાગ્યો રે હો…

કેશરિયોરંગ તને લાગ્યો વાલમિયા
કેશરિયો રંગ તને લાગ્યો રે હો
કેશરિયો રંગ તને લાગ્યો વાલમિયા
કેશરિયોરંગ તને લાગ્યો રે હો…

Watch Full Video Geet – Kesariyo

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top