Lohi Thi Lakhani Prem Kahani Lyrics – Rajdeep Barot, Vanita Barot

New Gujarati Song Lohi Thi Lakhani Prem Kahani Lyrics 2021

Lohi Thi Lakhani Prem Kahani Lyrics
Lyrics Of Lohi Thi Lakhani Prem Kahani In Gujarati : The song is sung by Rajdeep Barot and Vanita Barot from Gangani Music. “LOHI THI LAKHANI PREM KAHANI” is a Gujarati Sad and Love song, composed by Sunil Vagheswari and Vishal Vagheshwari, with lyrics written by Rajdeep Barot. The music video of the track is picturised on Rajdeep Barot, Kinjal Patel and Lalit Pancholi….

Song Credits:

Song:Lohi Thi Lakhani Prem Kahani
Singers:Rajdeep Barot, Vanita Barot
Lyricsts:Rajdeep Barot
Music Directors:Sunil Vagheswari, Vishal Vagheshwari
Label:Gangani Music

Lohi Thi Lakhani Prem Kahani Song Lyrics In English

Saybaho…sayba ho
Sayba ho…saybaho

Saybaho…sayba hoo
Sayba hoo…saybaho
Preet ni ramto rahi gai adhuri
Kene mara sayba kyare thase puri
Lohithi lakhani premkahani

Gorandeho…gorande hoo
Gorande ho…gorandeho
Preet ni ramto rahi gai adhuri
Kene mari gorande kyare thase puri
Lohithi lakhani premkahani…

Sayba ho

Kaya re guna ni saja aa mali chhe
Dagari aa duniya amne nadi chhe

Prem na marag ma verya chhe kanta
Dil ma jakham ame rahya re tadapta

Sayba ho..sayba hoo
Sayba ho..sayba hoo
Premi pankhida ni jodi jaal ma fasani
Prem ni baji pal ma gaya hari
Lohithi lakhani premkahani

Gorande ho…

Meto joyata shamna o jaja
Ghode chadi aavshu bani ne varraja

Prem ni veran bani chhe vidhata
Panetar ma prem na rang purya rata

Gori ho…gorande hoo
Gori ho…gorande hoo
Poonam ni raatdi bani chhe andhari
Karme kasoti kevi re aadri
Lohithi lakhani premkahani

Sayba ho..sayba hoo
Sayba ho..sayba hoo
Preet ni ramto rahi gai adhuri
Kene mara sayba kyare thase puri
Lohithi lakhani prem kahani
Lohi thi lakhaniprem kahani
Lohithi lakhani premkahani…

Lohi Thi Lakhani Prem Kahani Song Lyrics In Gujarati

સાયબા હો…સાયબા હો
સાયબા હો…સાયબા હો

સાયબા હો…સાયબા હો
સાયબા હો…સાયબા હો
પ્રીત ની રમતો રહી ગઈ અધૂરી
કેને મારા સાયબા ક્યારે થાશે પુરી
લોહી થી લખાણી પ્રેમ કહાણી

ગોરાંદે હો…ગોરાંદે હો
ગોરાંદે હો…ગોરાંદે હો
પ્રીત ની રમતો રહી ગઈ અધૂરી
કેને મારી ગોરાંદે ક્યારે થાશે પુરી
લોહી થી લખાણી પ્રેમ કહાણી

સાયબા હો

કયા રે ગુના ની સજા આ મળી છે
દગાળી આ દુનિયા અમને નડી છે

પ્રેમ ના મારગ માં વેર્યા છે કાંટા
દિલ માં જખમ અમે રહ્યા રે તડપતા…

સાયબા હો…સાયબા હો
સાયબા હો…સાયબા હો
પ્રેમી પંખીડા ની જોડી જાળ માં ફસાણી
પ્રેમ ની બાજી પલ માં ગયા હારી
લોહી થી લખાણી પ્રેમ કહાણી

ગોરાંદે હો

મેતો જોયાતા શમણાં ઓ જાજા
ઘોડે ચડી આવશું બની ને વરરાજા

પ્રેમ ની વેરણ બની છે વિધાતા
પાનેતર માં પ્રેમ ના રંગ પૂર્યા રાતા

ગોરી હો…ગોરાંદે હો
ગોરી હો…ગોરાંદે હો
પૂનમ ની રાતડી બની છે અંધારી
કર્મે કસોટી કેવી રે આદરી
લોહી થી લખાણી પ્રેમ કહાણી

સાયબા હો..સાયબા હો
સાયબા હો…સાયબા હો
પ્રીત ની રમતો રહી ગઈ અધૂરી
કેને મારા સાયબા ક્યારે થાશે પુરી
લોહી થી લખાણી પ્રેમ કહાણી
લોહી થી લખાણી પ્રેમ કહાણી
લોહી થી લખાણી પ્રેમ કહાણી…

Watch Full Video Song – Lohi Thi Lakhani Prem Kahani

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top