Maa Kasam Mast Lage Chhe Lyrics – Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

New Gujarati Song 2021 Maa Kasam Mast Lage Chhe Lyrics

Maa Kasam Mast Lage Chhe Lyrics
Lyrics Of Maa Kasam Mast Lage Chhe In Gujarati: The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Jigar Studio. “MAA KASAM MAST LAGE CHHE” is a Gujarati Dance song, composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of the track is picturised on Jignesh Barot and Chhaya Thakor..

Song Credits:

Song:Maa Kasam Mast Lage Chhe
Singers:Jignesh Barot
Lyricsts:Rajan Rayka, Dhaval Motan
Music Directors:Jitu Prajapati
Label:Jigar Studio

Maa Kasam Mast Lage Chhe Song Lyrics In English

He powder ne lali lagai lage chhe
He powder ne lali lagai lage chhe
Powder ne lali lagai lage chhe
Maa kasam tu bau mast lage chhe

Ae muskan tari mane mari nakhe chhe
Muskan tari mane mari nakhe chhe
Maa kasam tu bau mast lage chhe

Ho navrash ma ghadi hashe bhagvane tujne
Upalu roop joi prem thayo mujne
Ae hachu kahu to rapchik lage chhe
Hachu kahu to rapchik lage chhe
Maa kasam tu bau mast lage chhe

He powder ne lali lagai lage chhe
Powder ne lali lagai lage chhe
Maa kasam tu bau mast lage chhe
Maa kasam tu bau mast lage chhe

Ho poch minit ma prem mane thai gyo
Janu ma jiga no jeev jone rai gyo
Are dil no darvajo maro khullo re rai gyo
Malava mate mu talpapad thai gyo

Ho jota ja dilma hohari utari ji
Mari to aaje jindagi sudhari ji
Are shokhili sanam solid lage chhe
Shokhili sanam solid lage chhe
Maa kasam tu bau mast lage chhe…

He powder ne lali lagai lage chhe
Powder ne lali lagai lage chhe
Maa kasam tu bau mast lage chhe
Maa kasam tu bau mast lage chhe

Ho najik aaya chho to dur na jajo
Mara ghar na aaj memon thajo
Are nom sarnomu keta re jajo
Mari hare prema na gona re gajo

Ho gaal upar tara pade chhe khado
Moko malelo na haththi java do
Are antic pis jakas lage chhe
Antic pis jakas lage chhe
Maa kasam tu bau mast lage chhe…

He powder ne lali lagai lage chhe
Powder ne lali lagai lage chhe
Maa kasam tu bau mast lage chhe
Are maa kasam tu bau mast lage chhe
Are maa kasam tu bau mast lage chhe….

Maa Kasam Mast Lage Chhe Song Lyrics In Gujarati

હે પાવડર ને લાલી લગાઈ લાગે છે
હે પાવડર ને લાલી લગાઈ લાગે છે
પાવડર ને લાલી લગાઈ લાગે છે
માં કસમ તું બઉ મસ્ત લાગે છે

એ મુસ્કાન તારી મને મારી નાખે છે
મુસ્કાન તારી મને મારી નાખે છે
માં કસમ તું બઉ મસ્ત લાગે છે

હો નવરાશમાં ઘડી હશે ભગવાને તુજને
રૂપાળું રૂપ જોઈ પ્રેમ થયો મુજને
એ હાચુ કહું તો રાપચીક લાગે છે
હાચુ કહું તો રાપચીક લાગે છે
માં કસમ તું બઉ મસ્ત લાગે છે…

હે પાવડર ને લાલી લગાઈ લાગે છે
પાવડર ને લાલી લગાઈ લાગે છે
માં કસમ તું બઉ મસ્ત લાગે છે
માં કસમ તું બઉ મસ્ત મસ્ત લાગે

હો પોંચ મિનિટમાં પ્રેમ મને થઇ ગ્યો
જાનુમાં જીગાનો જીવ જોને રઈ ગ્યો
અરે દિલનો દરવાજો મારો ખુલ્લો રે રઈ ગ્યો
મળવા માટે મુ તલપાપડ થઇ ગ્યો

હો જોતા જ દિલમાં હોહરી ઉતરી જી
મારી તો આજે જિંદગી સુધરી જી
અરે શોખીલી સનમ સોલીડ લાગે છે
શોખીલી સનમ સોલીડ લાગે છે
માં કસમ તું બઉ મસ્ત લાગે છે…

હે પાવડર ને લાલી લગાઈ લાગે છે
પાવડર ને લાલી લગાઈ લાગે છે
માં કસમ તું બઉ મસ્ત લાગે છે
માં કસમ તું બઉ મસ્ત લાગે છે

હો નજીક આયા છો તો દૂર ના જાજો
મારા ઘરના આજ મેમોન થાજો
અરે નોમ સરનોમુ કેતા રે જાજો
મારી હારે પ્રેમના ગોણા રે ગાજો

હો ગાલ ઉપર તારા પડે છે ખાડો
મોકો મળેલો ના હાથથી જવા દો
અરે એન્ટિક પીસ જકાસ લાગે છે
એન્ટિક પીસ જકાસ લાગે છે
માં કસમ તું બઉ મસ્ત લાગે છે…

હે પાવડર ને લાલી લગાઈ લાગે છે
પાવડર ને લાલી લગાઈ લાગે છે
માં કસમ તું બઉ મસ્ત લાગે છે
અરે માં કસમ તું બઉ મસ્ત લાગે છે
અરે માં કસમ તું બઉ મસ્ત લાગે છે….

Watch Full Video Song – Maa Kasam Mast Lage Chhe

Print Friendly, PDF & Email

1 thought on “Maa Kasam Mast Lage Chhe Lyrics – Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)”

  1. Pingback: Maiyar Javu Mara Raj Lyrics - Rakesh Barot, Kajal Maheriya - Lyrics Download

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top