Maar To Mele Song Lyrics – Ishani Dave

Song Credits:
Gujarati: | Tips Gujarati |
Singers: | Ishani Dave |
Music Directors: | White Noise Studios |
Lyricists: | Traditional |
Genres: | Folk |
Label: | Tips Gujarati |
Titel – Maar To Mele Song Lyrics Download
“Song Lyrics In English”
he….
Halak dolak haida jo ne.. Mandu damadol..
Zaalo ee koi aaj ke ghelo jeev chadyo chakdol ..
maarto Mele… maar to Mele…
maarto mele Jaavu se ne rajudi no nehdo lagyo (4)
Nehdo lagyo Nehdo lagyo
Rajudi no nehdo lagyo
Nehdo Nehdo Nehdo lagyo
Rajudi no nehdo lagyo
maar to mele… Rajudi no nehdo lagyo
Heoli Rupli mele haal atane javu se
He oliRupli mele haal atane javu se
Hetari Lombi Lombi
He tari Lombi Lombi
Hetari Lombi Lombi latiyu na vaal ke nahitar modu thashe
He tariLombi Lombi latiyu na vaal ke nahitar modu thashe…
Hoon Hoon peri javu se ne rajudi no nehdo lagyo
Haan Hoon Hoon peri javu se ne rajudi no nehdo lagyo
Nathdi peri javu se ne rajudi no nehdo lagyo
Nehdo lagyo Nehdo lagyo rajudi no nehdo lagyo
Nehdo Nehdo Nehdo lagyo
Rajudino nehdo lagyo
maar to mele… Rajudi nonehdo lagyo
Rajudino nehdo lagyo…
Rajudi no nehdo lagyo……
“Song Lyrics In Gujarati”
હે…..
હલક ડોલક હૈડા જો ને…મનડું ડામડોળ
ઝાલો એ કોઈ આજ કે…ઘેલો જીવ ચડયો ચકડોળ
મારતો મેળે…માર તો મેળે
મારતો મેળે જાવું સે ને રાજુડી નો નેહડો લાગ્યો (4)
નેહડો લાગ્યો નેહડો લાગ્યો
રાજુડી નો નેહડો લાગ્યો
નેહડો નેહડો નેહડો લાગ્યો
રાજુડી નો નેહડો લાગ્યો
માર તો મેળે…રાજુડી નો નેહડો લાગ્યો…
હેઓલી રુપલી મેળે હાલ અટાણે જાવું સે
હે ઓલીરુપલી મેળે હાલ અટાણે જાવું સે
હેતારી લોંબી લોબી
હે તારીલોબી લોબી
હેતારી લોબી લોબી લટિયું ના વાળ કે નહીંતર મોડું થાશે
હે તારી લોબી લોબી લટિયું ના વાળ કે નહીંતર મોડું થાશે…
હૂં હૂં પેરી જાવું સે ને રાજુડીનો નેહડો લાગ્યો
હા હૂં પેરી જાવું સે ને રાજુડી નોનેહડો લાગ્યો
નથણી પેરી જાવું સે ને રાજુડીનો નેહડો લાગ્યો
નેહડો લાગ્યો નેહડો લાગ્યો રાજુડી નોનેહડો લાગ્યો
નેહડો નેહડો નેહડો લાગ્યો
રાજુડીનો નેહડો લાગ્યો
મારતો મેળે….રાજુડી નો નેહડો લાગ્યો
રાજુડીનો નેહડો લાગ્યો
રાજુડી નો નેહડો લાગ્યો…
Watch Full Video Geet – Maar To Mele