Magaj No Aththo Kari Nakyo Lyrics – Bechar Thakor

New Gujarati Song 2021 Magaj No Aththo Kari Nakyo Lyrics

Magaj No Aththo Kari Nakyo Lyrics
MAGAJ NO ATHTHO KARI NAKYO LYRICS IN GUJARATI: મગજનો અઠ્ઠો કરી નાખ્યો | The song is sung by Bechar Thakor under Soor Samrat label. “MAGAJ NO ATHTHO KARI NAKYO” Gujarati song was composed by Dilip Thakor and Virubha Chauhan, with lyrics written by Baldevsinh Chauhan. The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Bechar Thakor and Kinjal Patel….

Song Credits:

Gujarati:Soor Samrat
Singers:Bechar Thakor
Music Directors:Dilip Thakor, Virubha Chauhan
Lyricists:Baldevsinh Chauhan
Genres:Bewafa
Song Starring:Bechar Thakor, Kinjal Patel
Label:Soor Samrat

Song Lyrics In English

Ae he…ghar no ke ghaat no mane choy no na rakhyo
Ghar no ke ghaat no man choy no na rakhyo
Teto mara magaj no aththo kari nakhyo
Ae he..badnaam kari nakhyo barbad kari nakhyo
Badnaam kari nakhyo barbad kari nakhyo
Teto mara magaj no aththo kari nakhyo
O diku teto mara magaj no aththo kari nakhyo

Ho tuto keti ti aevu saath nahi chhodu
Pran bhale jaay pan preet nai todu
Ho ho ho tara bharose khelyo prem no jugar me
Dil maru todi maro thukravyo pyar te

He…tara uper aandhlo vishwas meto rakhyo
Tara uper aandhlo vishwas meto rakhyo
Teto mara magaj no aththo kari nakhyo
Ae he.. Ghar no ke ghaat no man choy no na rakhyo
Ghar no ke ghaat no man choy no na rakhyo
Teto mara magaj no aththo kari nakhyo
Ho diku teto mara magaj no aththo kari nakhyo…

Ho tu kahe divas to hu raat ne divas kaheto
Shu kese duniya aeno vichar nato karto
Ho ho ho hacha mara prem ni majak tu kari gai
Jaa have mara mate tuto mari gai

Ae he…hona jeva hacha mara prem ne na parsyo
Hona jeva hacha mara prem ne na parsyo
Teto mara magaj no aththo kari nakhyo
Ae he…ghar no ke ghaat no mane choy no na rakhyo
Ghar no ke ghaat no man choy no na rakhyo
Teto mara magaj no aththo kari nakhyo
Ae kavshu teto mara magaj no aththo kari nakhyo
Ali teto mara magaj no aththo kari nak…

Song Lyrics In Gujarati

એ હે..ઘર નો કે ઘાટ નો મને ચોય નો ના રાખ્યો
ઘર નો કે ઘાટ નો મન ચોય નો ના રાખ્યો
તેતો મારા મગજ નો અઠ્ઠો કરી નાખ્યો
એ હે…બદનામ કરી નાખ્યો બરબાદ કરી નાખ્યો
બદનામ કરી નાખ્યો બરબાદ કરી નાખ્યો
તેતો મારા મગજ નો અઠ્ઠો કરી નાખ્યો
ઓ દીકુ તેતો મારા મગજ નો અઠ્ઠો કરી નાખ્યો

હો તુંતો કેતી તી એવું સાથ નહિ છોડું
પ્રાણ ભલે જાય પણ પ્રીત નઈ તોડું
હો હો હો તારા ભરોસે ખેલ્યો પ્રેમ નો જુગાર મેં
દિલ મારુ તોડી મારો ઠુકરાવ્યો પ્યાર તે

હે…તારા ઉપર ઓધળો વિશ્વાસ મેતો રાખ્યો
તારા ઉપર ઓધળો વિશ્વાસ મેતો રાખ્યો
તેતો મારા મગજ નો અઠ્ઠો કરી નાખ્યો
એ હે…ઘર નો કે ઘાટ નો મન ચોય નો ના રાખ્યો
ઘર નો કે ઘાટ નો મન ચોય નો ના રાખ્યો
તેતો મારા મગજ નો અઠ્ઠો કરી નાખ્યો
હો દીકુ તેતો મારા મગજ નો અઠ્ઠો કરી નાખ્યો

હો તું કહે દિવસ તો હું રાત ને દિવસ કહેતો
શું કેસે દુનિયા એનો વિચાર નતો કરતો
હો હો હો હાચા મારા પ્રેમ ની મજાક તું કરી ગઈ
જા હવે મારા માટે તુંતો મરી ગઈ…

એ હે…હોના જેવા હાચા મારા પ્રેમ ને ના પારસ્યો
હોના જેવા હાચા મારા પ્રેમ ને ના પારસ્યો
તેતો મારા મગજ નો અઠ્ઠો કરી નાખ્યો
એ હે…ઘર નો કે ઘાટ નો મન ચોય નો ના રાખ્યો
ઘર નો કે ઘાટ નો મન ચોય નો ના રાખ્યો
તેતો મારા મગજ નો અઠ્ઠો કરી નાખ્યો
એ કવશું તેતો મારા મગજ નો અઠ્ઠો કરી નાખ્યો
અલી તેતો મારા મગજ નો અઠ્ઠો કરી નાખ્યો…

Watch Full Video Song – Magaj No Aththo Kari Nakyo

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top