Mahendi Song Lyrics

Song Credits
Gujarati: | Saregama Gujarati |
Singers: | Kajal Maheriya |
Music Directors: | Ravi-Rahul |
Lyricists: | Rajesh Solanki |
Song Starring: | Dhara Mistry, Harsh Rajput |
Genres: | Bewafa (બેવફા) |
Titel – Mahendi Song Lyrics
“Song Lyrics In English”
Ho mari mahendi no rang udi jaay
Mari mahendi no rang udi jaay
Bas taru j naam na bhunsay
Mari mahendi no rang udi jaay
Bas taru j naam na bhusay…
Hu to bethi rahu dinbhar bas raah jovu tari
Tari yaado ma have to mari jindagi javani
Ho mari mahendi no rang udi jaay
Bas taru j naam na bhusay
Mari mahendi no rang udi jaay
Bas taru j naam na bhusay
Aa divaso to jem-tem jata raheshe
Rato jaati nathi
Ho kya sudhi hu jivu tari yaado na sahare
Yaado bhulati nathi
Huto raat bhar jagu bas ek tane mangu
Jo tu na male to aa jindagi hu haaru
Have shu re karu na hamjay
Tara vina have kem re jivay
Ho mari mahendi no rang udi jaay
Bas taru j naam na bhusay
Ho ek taru j naam na bhusay
Ho bas taru j naam na bhusay…
“Song Lyrics In Gujarati”
હો મારી મહેંદી નો રંગ ઉડી જાય
મારી મહેંદી નો રંગ ઉડી જાય
બસ તારું જ નામ ના ભૂસાય
મારી મહેંદી નો રંગ ઉડી જાય
બસ તારું જ નામ ના ભૂસાય
હું તો બેઠી રહું દિનભર બસ રાહ જોવું તારી
તારી યાદો માં હવે તો મારી જિંદગી જવાની
હો મારી મહેંદી નો રંગ ઉડી જાય
બસ તારું જ નામ ના ભૂસાય
મારી મહેંદી નો રંગ ઉડી જાય
બસ તારું જ નામ ના ભૂસાય
આ દિવસો તો જેમ-તેમ જતા રહેશે
રાતો જાતી નથી
હો ક્યાં સુધી હું જીવું તારી યાદો ના સહારે
યાદો ભુલાતી નથી
હૂતો રાત ભર જાગું બસ એક તને માંગુ
જો તું ના મળે તો આ જિંદગી હું હારું
હવે શું રે કરું ના હમજાય
તારા વિના હવે કેમ રે જીવાય…
હો મારી મહેંદી નો રંગ ઉડી જાય
બસ તારું જ નામ ના ભૂસાય
હો મારી મહેંદી નો રંગ ઉડી જાય
બસ તારું જ નામ ના ભૂસાય
હો તારો વિશ્વાસ કર્યો જીવથી વધારે
તે તો મને જાણી નહી
એકવાર આવી મારા હાલ જોઈ લેને
સૂકા રણ માં જેમ પાણી નથી
હું તો બેઠી રહું દિનભર બસ રાહ જોઉં તારી
ત્તારી યાદો માં હવે તો મારી જિંદગી જવાની
હો મારી વાત જો તને સમજાય તો
એકવાર પાછો આવી જા
હો મારી મહેંદી નો રંગ ઉડી જાય
બસ તારું જ નામ ના ભૂસાય
હો એક તારું જ નામ ના ભૂસાય
હો બસ તારું જ નામ ના ભૂસાય…
Watch Full Video Geet- Mahendi Song
Pingback: Pasa Kyare Malaso Lyrics - Aryan Baro - lyrics download
Pingback: Tara Vagar Kai Nahi Game Song Lyrics - Rakesh Barot - lyrics download