Maiyar Javu Mara Raj Lyrics – Rakesh Barot, Kajal Maheriya

New Gujarati Song 2021 Maiyar Javu Mara Raj Lyrics

Maiyar Javu Mara Raj Lyrics
Maiyar Javu Mara Raj Lyrics In Gujarati And English by Kajal Maheriya And Rakesh Barot: Maiyar Javu Mara Raj song Lyrics is latest Gujarati track sung by Kajal Maheriya And Rakesh Barot. Its music is given by Ravi-Rahul and lyrics are written by Chandu Raval.

Song Credits

Song:Maiyar Javu Mara Raj
Singers:Kajal Mahriya, Rakesh Barot
Lyricsts:Chandu Raval
Music Directors:Ravi-Rahul
Label:Saregama Gujarati

Maiyar Javu Mara Raj Song Lyrics In English

Ho…viman ubhu dariya kinare…ubhu dariya kinar
Motor ubhi vadala ni chhoye mara raj
Motor ubhi vadala ni chhoye mara raj

Ho vala mara…
He viman ubhu dariya kinare…kinare
He viman ubhu dariya kinare…ubhu dariya kinar
Motor ubhi vadala ni chhoye mara raj

Ae aaya dhola konuda na dada
Vagya ghughariyala dhol
Melva aavo maiyar javu mara raj

Ae viman ubhu dariya kinare…ubhu dariya kinar
Motor ubhi vadala ni chhoye mara raj
Ho ho ho melva aavo maiyar javu mara raj…

Ho konudo ramavana mare jaja re kod se
Melva na aavo to tamane mara ham se
O gondi mari…
Cham gondi aatli utavali thay se
Kanuda aadi haji char ponch raat se

Ae hedo paranya gaadi halakaro…halakaro
Ae jat paranya gaadi halakaro
Tame mono mari vaat
Kanudo aayo ramava javu mara raj

Ae viman ubhu dariya kinare…ubhu dariya kinar
Motor ubhi vadala ni chhoye mara raj
Ho valida mara melava aavo maiyar javu mara raaj
Ho vala mara……

He rakho man halavu tamne maiyariye melshu
Konudo ramavana tara kod pura karashu
Ho ho ho bhela jashu ne bhela pacha aavashu

Tame kesho ame etla dada rai shu
Ae tame ramsho ne ame raji thashu..thashu
Konudo ramsho ne ame raji thashu
Bhela aavshu pachha gher
Konudo ramava vali lai jav tane aaj

Viman ubhu dariya kinare…ubhu dariya kinar
Motor ubhi vadala ni chhoye mara raj
Ho harohar jaine pachha aavshu mara raaj
He motor ubhi chhe laak ni na godare mara raaj
Ho kanudo rami vela aavshu mara raaj
Ae motor ubhi che banahana kanthe mara raaj…

Maiyar Javu Mara Raj Song Lyrics In Gujarati

હો…વિમાન ઉભું દરિયા કિનારે…ઉભું દરિયા કિનાર
મોટર ઉભી વડાલા ની છોયે મારા રાજ
મોટર ઉભી વડાલા ની છોયે મારા રાજ

હો વાલા મારા…
હે વિમાન ઉભું દરિયા કિનારે… કિનારે
હે વિમાન ઉભું દરિયા કિનારે…ઉભું દરિયા કિનાર
મોટર ઉભી સે વડાલા ની છોયે મારા રાજ

એ આયા ઢોલા કોનુંડો ના દાડા
વાગ્યા ઘુઘરિયાળા ઢોલ
મેલવા આવો મૈયર જાવું મારા રાજ

એ વિમાન ઉભું દરિયા કિનારે..ઉભું દરિયા કિનાર
મોટર ઉભી સે વડાલા ની છોયે મારા રાજ
હો..હો..હો મેલવા આવો મૈયર જાવું મારા રાજ…

હો કોનુંડો રમવાના મારે જાજા રે કોડ સે
મેલવા ના આવો તો તમને મારા હમ સે
ઓ ગોડી મારી..
ચમ ગોડી આટલી ઉતાવળી થાય સે
કોનુંડા આડી હાજી ચાર પોંચ રાત સે

એ હેંડો પરણ્યા ગાડી હલકારો…હલકારો
એ જટ પરણ્યા ગાડી હલકારો
તમે મોનો મારી વાત
કાનુડો આયો રમવા જાવું મારા રાજ

એ વિમાન ઉભું દરિયા કિનારે…ઉભું દરિયા કિનાર
મોટર ઉભી સે વડાલા ની છોયે મારા રાજ
હો વાલીડા મારા મેલવા આવો મૈયર જાવું મારા રાજ
હો વાલા મારા……

હે રાખો મન હળવું તમને મૈયારીએ મેલશું
કોનુંડો રમવાના તારા કોડ પુરા કરશું
હો હો હો ભેળા જાશું ને ભેળા પાછા આવશું

તમે કેશો અમે એટલા દાડા રઈ શું
એ તમે રમશો ને અમે રાજી થાશું…થાશું
કોનુંડો રમશો ને અમે રાજી થાશું
ભેળા આવશું પાછા ઘેર
કોનુંડો રમવા વાલી લઇ જવ તને આજ

વિમાન ઉભું દરિયા કિનારે…ઉભું દરિયા કિનાર
મોટર ઉભી સે વડાલા ની છોયે મારા રાજ
હો હારોહાર જઈને પાછા આવશું મારા રાજ
હે મોટર ઉભી છે લાક ની ના ગોંદરે મારા રાજ
હો કાનુડો રમી વેલા આવશું મારા રાજ
એ મોટર ઉભી છે બાનાહના કાંઠે મારા રાજ…

Watch Full Video Song – Maiyar Javu Mara Raj

Print Friendly, PDF & Email

1 thought on “Maiyar Javu Mara Raj Lyrics – Rakesh Barot, Kajal Maheriya”

  1. Pingback: MARU GOODLUCK MARU NASIB TAME CHO SONG LYRICS - Mahesh Vanzara - Lyrics Download

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top