Mara Kanuda No Birthday Lyrics – Vipul Susra

New Gujarati Song 2021 Mara Kanuda No Birthday Lyrics

Mara Kanuda No Birthday Lyrics
Lyrics Of Mara Kanuda No Birthday In Gujarati:The song is sung by Vipul Susra from Vipul Susra Official. “MARA KANUDA NO BIRTHDAY” is a Gujarati Devotional and Krishna Bhajan song, composed by Jackie Gajjar, with lyrics written by Sendha Vachiya.

Song Credits:

Song:Mara Kanuda No Birthday
Singers:Vipul Susra
Lyricsts:Sendha Vachiya
Music Directors:Jackie Gajjar
Label:Vipul Susra Official

Mara Kanuda No Birthday Song Lyrics In English

Are gomti ghate gadi o ni karai do bhet
Jay jay jay dwarkadhish
Gomti ghate gadi o ni karai do bhet
Dwarka jaavu she koi thata naare let
Ae mara konuda no birthday duvarka maa kapo kek
Are gomti ghate gadi o ni karai do bhet
Dwarka javuse koi thata naare let
Mara konuda no birthday duvarka maa kapo kek

Are sawan mahina ni aatham ni rate
Kek mangavo mara konuda ni mate
Are walo maro morli valo shomaliyo re sheth
Walo maro morli valo somario re sheth
Mara thakar no birthday nehde nehde kapo kek

Are gomti ghate gadi o ni karai do bhet
Dwarka javu she koi thata naare let
Mara konuda no birthday duvarka maa kapo kek
Jay jay jay thakar
Shomaliya no birthday nehde nehde kapo kek…

Ho dwarka ni sherio aaje phoolo thi sajavjo
Aavshe valo aatham rate moti de vadhavjo
Ho ho dwarka ni sherio aaje phoolo thi sajavjo
Aavshe walo aatham rate moti de vadhavjo

Ho hona na parne jule maro thakar
Velo aave aene lakhi melo kagal
Are aakhi re duniya ma maro thakar se gret
Aakhi re duniya ma maro thakar se gret
Ae mara morlidhar no birthday duvarkama kapo kek
Are mara vilida no birthday dakor ma kapo kek…

Ho gokul ni sherio ma udaro gulal re
Nehda maa aavshe maro nand ji no laal re
Ho ho ho gokul ni sherio ma udaro gulal re
Nehda maa aavshe maro jashoda no laal re

Ho hathi ghoda paalkhi jay ho nand laal ki
Velera aavjo mara re konji
Are baar baar mahine aave ek subh dado
Baar baar mahine aave ek subh dado
Bharvad na bhgwon no birthday kapo kek
Are are mara thakar no birthday gedi aama kapo kek…

Mara Kanuda No Birthday Song Lyrics In Gujarati

અરે ગોમતી ઘાટે ગાડીઓ ની કરાઈ દો ભેટ
જય જય જય દ્વારકાધીશ
ગોમતી ઘાટે ગાડીઓ ની કરાઈ દો ભેટ
દ્વારકા જાવું શે કોઈ થાતાં નારે લેટ
ae મારા કોનૂડા નો બડે દુવારકા માં કાપો કેક
અરે ગોમતી ઘાટે ગાડીઓ ની કરાઈ દો ભેટ
દ્વારકા જાવું શે કોઈ થાતાં નારે લેટ
મારા કોનૂડા નો બડે દુવારકા માં કાપો કેક

અરે શ્રાવણ મહિના ની આઠમ ની રાતે
કેક મંગાવો મારા કોનૂડા ની માટે
અરે વાલો મારો મોરલી વાળો શોમળીયો રે શેઠ
વાલો મારો મોરલી વાલો શોમળીયો રે શેઠ
મારા ઠાકર નો બડે નેહડે નેહડે કાપો કેક…

અરે ગોમતી ઘાટે ગાડીઓ ની કરાઈ દો ભેટ
દ્વારકા જાવું શે કોઈ થાતાં નારે લેટ
મારા કોનૂડા નો બડે દુવારકા માં કાપો કેક
જય જય જય જય ઠાકર
શોમળીયા નો બડે નેહડે નેહડે કાપો કેક…

હો દ્વારકા ની શેરીઓ આજે ફૂલ થી સજાવજો
આવશે વાલો આઠમ રાતે મોતી ડે વધાવજો
હો હો દ્વારકા ની શેરીઓ આજે ફૂલો થી સજાવજો
આવશે વાલો આઠમ રાતે મોતી ડે વધાવજો

હો હોના ના પારણે જુલે મારો ઠાકર
વેલો આવે એને લખી મેલો કાગળ
અરે આખી રે દુનિયા મા મારો ઠાકર સે ગ્રેટ
આખી રે દુનિયા મા મારો ઠાકર સે ગ્રેટ
એ મારા મોરલીધર નો બડે દુવારકા માં કાપો કેક
અરે મારા વાલીડા નો બડે ડાકોર માં કાપો કેક

હો ગોકુળ ની શેરીઓ માં ઉડાળો ગુલાલ રે
નેહડા માં આવશે મારો નંદજીનો લાલ રે
હો હો હો ગોકુળ ની શેરીઓ માં ઉંડારો ગુલાલ રે
નેહડા માં આવશે મારો જશોદા નો લાલ રે

હો હાથી ઘોડા પાલખી જય હો નંદ લાલ કી
વેલેરા આવજો મારા રે કોનજી
અરે બાર બાર મહિને આવે એક શુભ દાડો
બાર બાર મહિને આવે એક શુભ દાડો
ભરવાડ ના ભગવોન નો બડે કાપો કેક
અરે અરે મારા ઠાકર નો બડે ગેડીઆમાં કાપો કેક…

Watch Full Video Song – Mara Kanuda No Birthday

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top