Mara Vagar Mari Mata Nai Vade Lyrics – Shital Thakor, Chaman Thakor

Mara Vagar Mari Mata Nai Vade Lyrics

Mara Vagar Mari Mata Nai Vade Lyrics

મારા વગર મારી માતા નઈ વળે | MARA VAGAR MARI MATA NAI VADE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Shital Thakor and Chaman Thakor under Ekta Sound label. “MARA VAGAR MARI MATA NAI VADE” Gujarati song was composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Naresh Thakor. The music video of this Devotional song stars Dharmin Patel, Shahid Shaikh, Leeza Prajapati, Sejal Panchal and Khushbu Gadhavi….

Titel – Mara Vagar Mari Mata Nai Vade Lyrics

”Song Lyrics”

Ae dekla vagade koi med na pade
Dekla vagade koi med na pade
Pavdiya na dekla pachha pade
Mara vagar mari mata nai vade

Dekla vagade koi med na pade
Pavdiya na dekla pachha re pade
Mara vagar mari mata nai vade

Ae gom jova chadhshe dhola dade
Jor nahi hoy ae dade hathna kode
Gom jova chadhshe dhola dade
Jor nahi hoy ae dade hathna kode…

Dhrunse tari bayadi chhuta vade
Vifareli hashe mari mata ae dade
Mara vagar nai vade mata ae dade

Ae dekla vagade koi med na pade
Pavdiya na dekla pachha re pade
Maara vagar mari mata nai vade
Mara vagar mari mata nai vade

Ae jadana jore mari aabaru padavi
Ae dade aabaru me matane bhadavi
Mari matani tane kya re khabar chhe
Aag no bhadko ne menu na khamnar chhe…

Ae vanvakho aavshe tara gher
Mata vartavshe kalo ker
Ae vanvakho aavshe tara gher
Mata vartavshe kalo ker

Ae devala bhopala kare fer nahi pade
Mari matanu ven koi ne nahi jade
Maara vagar mari mata nai vade

Dekla vagade koi med na pade
Pavdiya na dekla pachha re pade
Maara vagar mari mata nai vade
Mara vagar mari vaghen nai vade

Ao pap taru chhapare chadhi ne pokarshe
Mari mata dhola dade tara tane dekhadshe
Are mata ubhi chhe aena bholiyani jode
Gunegar thayo mano have ae nahi chhode

Ho vagshe deklane ne dhrunse bhuva
Aavavu padshe ae dade mane kagarva
Vagshe deklane ne dhrunse bhuva
Aavavu padshe ae dade mane kagarva

Ae kom te karya chhe bahu badha kala
Gher tare vakhashe hokadine tala
Mari matana mugha padshe tane chala

Dekla vagade koi med na pade
Pavdiya na dekla pachha pade
Maara vagar mari mata nai vade…

Dekla vagade koi med na pade
Pavdiya na dekla pachha pade
Maravagar mari mata nai vade
Mara vagarmari mata nai vade
Mara vagar mari matanai vade
Maravagar mari mata nai vade….

”Gujarati Lyrics”

એ ડેકલા વગાડે કોઈ મેડ ના પડે
ડેકલા વગાડે કોઈ મેડ ના પડે
પાવડીયા ના ડેકલા પાછા પડે
મારા વગર મારી માતા નઈ વળે

ડેકલા વગાડે કોઈ મેડ ના પડે
પાવડીયા ના ડેકલા પાછા રે પડે
મારા વગર મારી માતા નઈ વળે

એ ગોમ જોવા ચઢશે ધોળા દાડે
જોર નહિ હોય એ દાડે હાથના કોડે
ગોમ જોવા ચઢશે ધોળા દાડે
જોર નહિ હોય એ દાડે હાથના કોડે

ધુણસે તારી બાયડી છુટા વાળે
વિફરેલી હશે મારી માતા એ દાડે
મારા વગર નઈ વળે માતા એ દાડે

એ ડેકલા વગાડે કોઈ મેડ ના પડે
પાવડીયા ના ડેકલા પાછા રે પડે
મારા વગર મારી માતા નઈ વળે
મારા વગર મારી માતા નઈ વળે

એ જાડાના જોરે મારી આબરૂ પડાવી
એ દાડે આબરૂ મેં માતાને ભડાવી
મારી માતાની તને ક્યાં રે ખબર છે
આગ નો ભડકો ન મેણું ના ખમનાર છે

એ વણવખો આવશે તારા ઘેર
માતા વરતાવશે કાળો કેર
વણવખો આવશે તારા ઘેર
માતા વરતાવશે કાળો કેર

એ દેવાળા ભોપાળા કરે ફેર નહિ પડે
મારી માતાનું વેણ કોઈ ને નહિ જડે
મારા વગર મારી માતા નઈ વળે

ડેકલા વગાડે કોઈ મેડ ના પડે
પાવડીયા ના ડેકલા પાછા રે પડે
મારા વગર મારી માતા નઈ વળે
મારા વગર મારી વાઘેણ નઈ વળે…

ઓ પાપ તારું છાપરે ચઢી ને પોકારશે
મારી માતા ધોળા દાડે તારા તને દેખાડશે
અરે માતા ઉભી છે એના ભોળીયાની જોડે
ગુનેગાર થયો માનો હવે એ નહિ છોડે

હો વાગશે ડેકલાને ધ્રુનસે ભુવા
આવવું પડશે એ દાડે મને કગરવા
વાગશે ડેકલાને ધ્રુનસે ભુવા
આવવું પડશે એ દાડે મને કગર

એ કોમ તે કર્યા છે બહુ બધા કાળા
ઘેર તારે વખાશે હોકડીને તાળા
મારી માતાના મુઘા પડશે તને ચાળા

ડેકલા વગાડે કોઈ મેડ ના પડે
પાવડીયા ના ડેકલા પાછા રે પડે
મારા વગર મારી માતા નઈ વળે

ડેકલા વગાડે કોઈ મેડ ના પડે
પાવડીયા ના ડેકલા પાછા રે પડે
મારા વગર મારી માતા નઈ વળે

ડેકલા વગાડે કોઈ મેડ ના પડે
પાવડીયા ના ડેકલા પાછા રે પડે
મારાવગર મારી માતા નઈ વળે
મારાવગર મારી માતા નઈ વળે
મારા વગરમારીમાતા નઈ વળે
મારાવગર મારી માતા નઈ વળે….

Gujarati:Ekta Sound
Singers:Shital Thakor, Chaman Thakor
Music Directors:Ravi-Rahul
Lyricists:Naresh Thakor
Composers:Naresh Thakor
Genres:Devotional
Song Starring:Dharmin Patel, Shahid Shaikh, Leeza Prajapati, Sejal Panchal, Khushbu Gadhavi…

Watch Full Video GeetMara Vagar Mari Mata Nai Vade

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top