New Gujarati Song 2021 Mari Ankho Ma Pani A Tari Maherbani Lyrics

Song Credits:
Song: | Mari Ankho Ma Pani A Tari Maherbani |
Singers: | Gaman Santhal |
Lyricsts: | Mitesh Barot |
Music Directors: | Dhaval Kapadiya |
Label: | Shivam Music |
Song Lyrics In English
Adhura prem ni adhuri aa kahani
Adhura prem ni adhuri aa kahani
Hati ek mara rudiya ni rani
Tari yado na sahare jindagi javani
Mari aankho ma pani ae tari maherbani
Mari aankho ma pani ae tari maherbani
Kone kahumara prem ni kahani
Konekahu mara prem ni kahani
Kone kahumara prem ni kahani
Mariaankho ma pani ae tari merbani
Tari yado ma aankho bhinjani
Tari yado ma aankho bhinjani
Mari aankho ma aasu ae tari merbani
Raah joine aankho mari thaki
Yado tari aavi pan tu na aavi
Raah joine aankho mari thaki
Yado tari aavi pan tu na aavi
Konekahu mara prem ni kahani
Kone kahumara prem ni kahani
Mari aankhoma pani ae tarimerbani
Mariaankho ma pani ae tarimerbani
Yaad bani dil ma tuto rahevani
Tara vina roi jindagi javani
Kem re chhodi gai adhuri kahani
Aankho puchhe vali tu kyare malvani
Konkahu mara prem ni kahani
Kone kahu maraprem ni kahani
Mari aankho ma aasu ae tari merbani
Mari aankho ma pani ae tarimerbani
Ho janmo janamno hato sath taro maro
Tuj mari manjil ne tuj kinaro
Kem kari jase have vali aa janmaro
Kona sahare mane melyo re nodharo…
Konekahu mara prem ni kahani
Kone kahu mara prem ni kahani
Mari aankho mapani ae tari merbani
Mari aankho ma aasu ae tari merbani
Ho bhul kari meto prem re karvani
Dard malya dilne aankho ne pani
Bhul kari meto prem re karvani
Dard malya dilne aankho ne pani
Konekahu mara prem ni kahani
Kone kahu mara prem ni kahani
Mari aankhoma pani ae tari merbani
Mariaankho ma pani ae tari merbani
Mari aankhoma pani ae tari merbani
Mari aankho mapani ae tari maherbani…
Song Lyrics In Gujarati
અધૂરા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની
અધૂરા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની
હતી એક મારા રુદિયા ની રાણી
તારી યાદો ના સહારે જિંદગી જવાની
મારી આંખો મા પાણી એ તારી મહેરબાની
મારી આંખો મા પાણી એ તારી મહેરબાની
કોનેકહું મારા પ્રેમ ની કહાની
કોને કહુંમારા પ્રેમ ની કહાની
કોને કહું મારાપ્રેમ ની કહાની
મારી આંખોમા પાણીએ તારી મેરબાની
તારી યાદો મા આંખો ભીંજાણી
તારી યાદો મા આંખો ભીંજાણી
મારી આંખો મા આંસુ એ તારી મેરબાની
રાહ જોઈને આંખો મારી થાકી
યાદો તારી આવી પણ તું ના આવી
રાહ જોઈને આંખો મારી થાકી
યાદો તારી આવી પણ તું ના આવી…
કોનેકહું મારા પ્રેમ ની કહાની
કોને કહુંમારા પ્રેમ ની કહાની
મારીઆંખો મા પાણી એ તારી મેરબાની
મારી આંખોમા પાણી એ તારી મેરબાની
યાદ બની દિલમા તુંતો રહેવાની
તારા વિના રોઈ જિંદગી જવાની
કેમ રે છોડી ગઈ અધૂરી કહાની
આંખો પૂછે વાલી તું ક્યારે મળવાની
કોનેકહું મારા પ્રેમ ની કહાની
કોને કહુંમારા પ્રેમની કહાની
મારી આંખો મા આંસુ એ તારી મેરબાની
મારીઆંખો મા પાણી એ તારી મેરબાની…
હો જન્મો જનમનો હતો સાથ તારો મારો
તુજ મારી મંજિલ ને તુજ કિનારો
કેમ કરી જશે હવે વાલી આ જનમારો
કોના સહારે મને મેલ્યો રે નોધારો
કોનેકહું મારા પ્રેમ ની કહાની
કોને કહું મારાપ્રેમ ની કહાની
મારી આંખોમા પાણી એતારી મેરબાની
મારી આંખો મા આંસુ એ તારી મેરબાની
હો ભૂલ કરી મેતો પ્રેમ રે કરવાની
દર્દ મળ્યા દિલને આંખો ને પાણી
ભૂલ કરી મેતો પ્રેમ રે કરવાની
દર્દ મળ્યા દિલને આંખો ને પાણી
કોનેકહું મારા પ્રેમ ની કહાની
કોને કહું મારા પ્રેમ ની કહાની
મારીઆંખો માપાણી એ તારી મેરબાની
મારી આંખોમાપાણી એ તારી મેરબાની
મારી આંખો માપાણી એ તારી મેરબાની
મારીઆંખો મા પાણી એ તારી મહેરબાની…
Watch Full Video Song – Mari Ankho Ma A Tari Maherbani
Pingback: Najro Zuki Gai Lyrics - Vinay Nayak - Lyrics Download
Pingback: Odkhan Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj ) - Lyrics Download
Pingback: Tame Lajavab Cho Lyrics - Kajal Maheriya - Lyrics Download