Mari Hambhad Lenari Jati Rahi Lyrics – Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj )

New Gujarati Song Mari Hambhad Lenari Jati Rahi Lyrics 2021

Mari Hambhad Lenari Jati Rahi Lyrics
Mari Hambhad Lenari Jati Rahi Lyrics In Gujarati : મારી હંભાળ લેનારી જતી રહી The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj ) under Jignesh Barot label. “MARI HAMBHAD LENARI JATI RAHI” Gujarati song was composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of this Sad song stars Jignesh Barot, Neha Suthar, Rakesh Pujara, Mitresh Varma and Pooja Soni….

Song Credits:

Song: Mari Hambhad Lenari Jati Rahi
Singers:Jignesh Barot
Lyricsts:Rajan Rayka, Dhaval Motan
Music Directors:Jitu Prajapati
Label:Jignesh Barot

Mari Hambhad Lenari Jati Rahi Song Lyrics In English

Ho aena gaya pachhi jindagi jane puri thai gai
Ho aena gaya pachhi jindagi jane puri thai gai
Aena gaya pachhi jindagi jane puri thai gai
Mari hambhad lenari jati re rahi

He mara hath mathi sukh ni rekha hati re gai
Mara hath mathi sukh ni rekha hati re gai
Mari hambhad lenari jati re rahi

Ho rihamana manamana shu re thai gaya
Kidha vagar aeto dur re thai gaya
Rihamana manamana shu re thai gaya
Kidha vagar aeto dur re thai gaya

Marivat novihamo mane malya vagar gai
Mari vat no vihamo mane malya vagar gai
Mari hambhad lenari jati rerahi
Roj mari hambhad lenari jati re rahi

Ho adi pothi mast lage aevu mane keti
Aena mara kapdano color matching karati
Ho aeni odhani thi maro parsevo re luchhati
Khabar chhe mara mate pepado ae pujati

Ho kona mate ame have taiyar thai farshu
Shok badha chhodi didha thath nahi karshu
Kona mate have ame taiyar thaine farshu
Shok badha chhodi didhya thath nahi karshu

Dilna chopade thi nam maru kami kari gai
Dilna chopade thi nam maru kami kari gai
Mari hambhadlenari jati re rahi
Jija ni hambhad lenari jati re rahi

Ho aeni jat thi vaghare ae chinta mari karati
Nashib vala ne aavi premika re malati
Me kadhu ke na kadhu ae khabar badhi rakhati
Roj moda gher pochu tya sudhi jagati

Ho parani ne lavavi hati mara re ghar ma
Khot moti padi gai mara re jivatar ma
Parani ne lavavi hati mara re ghar ma
Khot moti padi gai mara re jivatar ma

Mara aadadha angni dhaniyoni het bhuli gai
Mara aadadha angni dhaniyoni het bhuli gai
Mari hambhadlenari jati re rahi

Ho aena gaya pachhi jindagi jane puri thai gai
Aena gaya pachhi jindagi jane puri thai gai
Marihambhad lenari jatire rahi

Jija ni hambhad lenari jati re rahi
Ae kayam hambhad lenari jati re rahi
Mari hambhad lenari jati rerahi

Ho aena gaya pachhi jindagi jane puri thai gai
Ho aena gaya pachhi jindagi jane puri thai gai
Aena gaya pachhi jindagi jane puri thai gai
Marihambhad lenari jati rerahi

Mari Hambhad Lenari Jati Rahi Song Lyrics In Gujarati

હો એના ગયા પછી જિંદગી જાણે પુરી થઇ ગઈ
હો એના ગયા પછી જિંદગી જાણે પુરી થઇ ગઈ
એના ગયા પછી જિંદગી જાણે પુરી થઇ ગઈ
મારી હંભાળલેનારી જતી રે રહી

હે મારા હાથમાંથી સુખની રેખા હટી રે ગઈ
મારા હાથમાંથી સુખની રેખા હટી રે ગઈ
મારી હંભાળ લેનારી જતી રે રહી

હો રિહામણા મનામણા શું રે થઇ ગયા
કીધા વગર એતો દુર રે થઇ ગયા
રિહામણા મનામણા શું રે થઇ ગયા
કીધા વગર એતો દુર રે થઇ ગયા

મારીવાતનો વિહામો મને મળ્યા વગર ગઈ
મારી વાતનો વિહામો મને મળ્યા વગર ગઈ
મારીહંભાળ લેનારી જતી રે રહી
રોજ મારી હંભાળ લેનારી જતી રે રહી…

હો આડી પોથી મસ્ત લાગે એવું મને કેતી
એના મારા કપડાનો કલર મેચિંગ કરતી
હો એની ઓઢણીથી મારો પરસેવો રે લૂછતી
ખબર છે મારા માટે પેપળો એ પૂજતી

હો કોના માટે અમે હવે તૈયાર થઈ ફરશું
શોક બધા છોડી દીધા ઠાઠ નહિ કરશું
કોના માટે અમે હવે તૈયાર થઈ ફરશું
શોક બધા છોડી દીધા ઠાઠ નહિ કરશું

દિલના ચોપડેથી નામ મારુ કમી કરી ગઈ
દિલના ચોપડેથી નામ મારુ કમી કરી ગઈ
મારી હંભાળ લેનારી જતી રે રહી
જીજાની હંભાળ લેનારી જતી રે રહી

હો એની જાતથી વધારે એ ચિંતા મારી કરતી
નશીબ વાળાને આવી પ્રેમિકા રે મળતી
મેં ખાધું કે ના ખાધું એ ખબર બધી રાખતી
રોજ મોડા ઘેર પોચું ત્યાં સુધી જાગતી

હો પરણીને લાવવી હતી મારા રે ઘરમાં
ખોટ મોટી પડી ગઈ મારા રે જીવતરમાં
પરણીને લાવવી હતી મારા રે ઘરમાં
ખોટ મોટી પડી ગઈ મારા રે જીવતરમાં

મારા અડધા અંગની ધણીઓની હેત ભૂલી ગઈ
મારા અડધા અંગની ધણીઓની હેત ભૂલી ગઈ
મારી હંભાળ લેનારી જતી રે રહી

હો એના ગયા પછી જિંદગી જાણે પુરી થઇ ગઈ
એના ગયા પછી જિંદગી જાણે પુરી થઇ ગઈ
મારી હંભાળ લેનારી જતી રે રહી…

જીજાની હંભાળ લેનારી જતી રે રહી
એ કાયમ હંભાળ લેનારી જતી રે રહી
મારી હંભાળ લેનારી જતી રે રહી

હો એના ગયા પછી જિંદગી જાણે પુરી થઇ ગઈ
હો એના ગયા પછી જિંદગી જાણે પુરી થઇ ગઈ
એના ગયા પછી જિંદગી જાણે પુરી થઇ ગઈ
મારી હંભાળ લેનારી જતી રે રહી….

Watch Full Video Song – Mari Hambhad Lenari Jati Rahi

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top