MARU GOODLUCK MARU NASIB TAME CHO SONG LYRICS – Mahesh Vanzara

Maru Goodluck Maru Nasib Tame Cho Song Lyrics |

New Gujarati Song 2021

Maru Goodluck Maru Nasib Tame Cho Song Lyrics
મારુ ગુડલક મારુ નસીબ તમે છો | Maru Goodluck Maru Nasib Tame Cho Song Lyrics In Gujarati And English is recorded by Mahesh Vanzara from Maruti Music label. The music of the song is composed by Dipesh Chavda, while the lyrics of This Song are penned by Harjit Panesar and Ramesh Vanchiya. The music video of the Gujarati track features Mahesh Vanzara and Viyona Patil.

Song Credits:

Song:Mara Goodluck Maru Nasib Tame Cho
Singers:Mahesh Vanzara
Lyricists:Harjit Panesar, Ramesh Vanchiya
Music Directors:Dipesh Chavda
Label:Maruti Music

Maru Goodluck Maru Nasib Tame Cho Song Lyrics In English

Aaya tame mara jivan maa jyar thi
Joyela sapna mara pura thaya tyar thi
Aaya tame mara jivan maa jyar thi
Tutelo sansar banyo maro tyar thi

Ha cham re samjavu tame mara mate shu chho
Ho ho cham re samjavu tame mara mate shu chho
Maru good luck maru naseeb tame chho
Ho mara sukh dukh naa bhagidar tame chho
Maru good luck maru naseeb tame chho

Ho tame shu jano ketlo prem hu karu
Karo isharo maro jiv hu dharu
Noni noni vaate naa risavso
Ha cham re samjavu tame mara mate shu chho
Maru good luck maru naseeb tame chho
Ho mara sukh dukh naa bhagidar tame chho
Maru good luck maru naseeb tame chho…

Ho nona mara gharna maharani tame chho
Kori kitab ni kahani tame chho
Ha mara rudiya naa mena rani tame chho
Mara haiya no haar vali tame chho

Ho tara gussa thi hu ketlo daru
Tara mate raat divas ek hu karu
Ho baku sihan bani jaav chho
Ha cham re samjavu tame mara mate shu chho
Maru good luck maru naseeb tame chho
Ho mara sukh dukh na bhagidar tame chho
Maru good luck maru naseeb tame chho…

Aa hu shu dariyo ne kinaro tame chho
Mari kismat no sitaro tame chho
Ho mara jivan no saharo tame chho
Mara aa dilno dhabkaro tame chho

Ho monijo mood tame sad naa karo
Kapilo kek have wet naa karo
Ho soory kavshu modhu naa bagadso
Ha cham re samjavu tame mara mate shu chho
Maru good luck maru naseeb tame chho
Ho mara sukh dukh na bhagidar tame chho
Khali mara kholiya no jiv re tame chho
Ho andhari aa ghar nu ajvalu tame chho
Maru good luck mari janu tame chho…

Maru Goodluck Maru Nasib Tame Cho Song Lyrics In Hindi

આયા તમે મારા જીવન માં જયાર થી
જોયેલા સપના મારા પુરા થયા ત્યાર થી
આયા તમે મારા જીવન માં જયાર થી
ટુટેલો સંસાર બન્યો મારો ત્યાર થી…

હા ચમ હમજાવું તમે મારા માટે શું છો
હો હો ચમ રે હમજાવું તમે મારા માટે શું છો
મારુ ગુડલક મારુ નસીબ તમે છો
હો મારા સુખ દુઃખ ના ભાગીદાર તમે છો
મારુ ગુડલક મારુ નસીબ તમે છો

હો તમે શું જાણો કેટલો પ્રેમ હું કરું
કરો ઈશારો મારો જીવ હું ધરું
નોની નોની વાતે ના રિસાવશો
હા ચમ રે સમજાવું તમે મારા માટે શું છો
મારુ ગુડ લક મારુ નસીબ તમે છો
હો મારા સુખ દુઃખ ના ભાગીદાર તમે છો
મારુ ગુડ લક મારુ નસીબ તમે છો…

હો નોના મારા ઘરના મહારાણી તમે છો
કોરી કિતાબ ની કહાની તમે છો
હા મારા રુદિયા ના મેનારાણી તમે છો
મારા હૈયા નો હાર વાલી તમે છો

હો તારા ગુસ્સા થી હું કેટલો ડરું
તારા માટે રાત દિવસ એક હું કરું
હો ચમ બકુ સિંહણ નહિ જાવ છો
હા ચમ રે હમજાવું તમે મારા માટે શું છો
મારુ ગુડલક મારુ નસીબ તમે છો
હો મારા સુખ દુઃખ ના ભાગીદાર તમે છો
મારુ ગુડલક મારુ નસીબ તમે છો

આ હું શું દરિયો ને કિનારો તમે છો
મારી કિસ્મત નો સિતારો તમે છો
હો મારા જીવન નો સહારો તમે છો
મારા આ દિલ નો ધબકારો તમે છો…

હો મોનીજો મૂડ તમે સેડ ના કરો
કાપિલો કેક હવે વેટ ના કરો
હો સોરી કવશું મોઢું ના બગાડશો
હા ચમ રે સમજાવું તમે મારા માટે શું છો
મારુ ગુડલક મારુ નસીબ તમે છો
હો મારા સુખ દુઃખ ના ભાગીદાર તમે છો
ખાલી મારા ખોળિયા નો જીવ રે તમે છો
હો અંધારી આ ઘર નું અજવાળું તમે છો
મારુ ગુડલક મારી જાનુ તમે છો…

Watch Full Video Song – Maru Goodluck Maru Nasib Tame Cho

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top