New Gujarati Song 2021 Najro Zuki Gai Lyrics

Song Credits:
Song: | Najro Zuki Gai |
Singers: | Vinay Nayak |
Lyricsts: | Manoj Prajapati |
Music Directors: | Shankar Bhai Prajapati |
Label: | AP Digital Films |
Najro Zuki Gai Song Lyrics In English
Ho najro zuki jaay se chhori najro zuki jaay se
Home maline aeto ghanu sarmay se
He thodi mulakat thodi adhuri rahi gai
Ho thodi mulakat thodi adhuri rahi gai
Thodi mulakat thodi adhuri rahi gai
Home malya ne ae
He home malya ne cham narjro zuki gai
Ho vaat karva aavi sharmaai ne fari gai
Vaat karva aavi sarmaai ne fari gai
Amne maline cham narjro zuki gai
Haay home malya ne cham narjro zuki gai
Ho ghayal karyo diwano karyo
Paheli najar no prem chhe karyo
Are thodu sharmay ne thodu malkay chhe…
Ho ghayal karyo diwano karyo
Paheli najar no prem chhe karyo
Are thodu sharmay ne thodu malkay chhe
Tari adao ma prem chhalkay chhe
Ho nen na ishare jane ghanu kahi gai
Nen na ishare jane ghanu kahi gai
Home malya ne
He home malya ne cham narjro zuki gai
Haay home malya ne cham narjro zuki gai
Haay laherati julfo ne chaal aa tamari
Hoth khamosh bole dhadkan amari
Haay haath ma haath taro sath mage chhe
Thodu ubhi rene mane saru lage chhe
Ho vaat mari hobhari diwani thai gai
Vaat mari hobhari diwani thai gai
Mohabbat thai ne
Haay mohabbat thai ne have najar mali gai
Ho mohabbat thai ne have najar mali gai
Haay mohabbat thai ne have najar mali gai…
Najro Zuki Gai Song Lyrics In Gujarati
હો નજરો ઝૂકી જાય સે છોરી નજરો ઝૂકી જાય સે
હોમે મળીને એતો ઘણું શરમાય સે
હે થોડી મુલાકાત થોડી અધૂરી રહી ગઈ
હો થોડી મુલાકાત થોડી અધૂરી રહી ગઈ
થોડી મુલાકાત થોડી અધૂરી રહી ગઈ
હોમે મળ્યા ને એ
હે હોમે મળ્યા ને ચમ નજરો ઝૂકી ગઈ
હો વાત કરવા આવી શરમાઈ ને ફરી ગઈ
વાત કરવા આવી શ રમાઈ ને ફરી ગઈ
અમને મળીને ચમ નજરો ઝૂકી ગઈ
હાય હોમે મળ્યા ને ચમ નજરો ઝૂકી ગઈ
હો ઘાયલ કર્યો દીવાનો કર્યો
પહેલી નજર નો પ્રેમ છે કર્યો
અરે થોડું શરમાય ને થોડું મલકાય છે
તારી અદાઓ માં પ્રેમ છલકાય છે
હો નેણ ના ઈશારે જાણે ઘણું કહી ગઈ
નેણ ના ઈશારે જાણે ઘણું કહી ગઈ
હોમે મળ્યા ને
હે હોમે મળ્યા ને ચમ નજરો ઝૂકી ગઈ
હાય હોમે મળ્યા ને ચમ નજરો ઝૂકી ગઈ
હાય લહેરાતી જુલ્ફો ને ચાલ આ તમારી
હોઠ ખામોશ બોલે ધડકન અમારી
હાય હાથ માં હાથ તારો સાથ માંગે છે
થોડું ઉભી રેને મને સારું લાગે છે
હો વાત મારી હોભળી દીવાની થઇ ગઈ
વાત મારી હોભળી દીવાની થઇ ગઈ
મહોબ્બત થઇ ને
હાય મહોબ્બત થઇ ને હવે નજર મળી ગઈ
હો મહોબ્બત થઇ ને હવે નજર મળી ગઈ
હાય મહોબ્બત થઇ ને હવે નજર મળી ગઈ…
Watch Full Video Song – Najro Zuki Gai