Nasila Nain Lyrics – Rakesh Barot

Nasila Nain Lyrics
નસીલા નેણ NASILA NAIN LYRICS IN GUJARATI The music video of this track is picturised on Rakesh Barot and Chhaya This Gujarati Romantic song is sung by Rakesh Barot & released by Ram Audio. “NASILA NAIN” song was composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Darshan Bazigar

Titel- Nasila Nain Lyrics

”Song Lyrics”

He tara nasila nain nathi joto
He tara rang roop ne nathi mohto

Hetara nasila nain nathi joto
Tara rang roopne nathi mohto
Tane prem bhari najare joto
Ae janu mari prem bhari najare joto

Ae mane mara dil par kabu nathi re
Tane joya vagar revatu nathi re

He tane joi ne manma harkhato
He tane joi ne manma harkhato
Mane hombhadavi game tari vato
Tane prem bhari najare joto
Janudi mari prem bhari najare joto…

Ae lachak machak ked tari lage sohamani
Kona jode karu taru harkhomani

Ho ho mara malakni dhalkati dheladi
Gherdar ghagharo ne pagma chhe mojadi
He gora gora gal tara gulabni pokhadi
Kajal gherayeli janu tari aokhadi

He tane dodhi najare janu joto
He tane aadi najare janu joto
Tu jove to hu sharmato
Tane prem bhari najare joto
Janudi mari prem bhari najare joto…

Ho lajomanina chhod jem tuto sharmay chhe
Hath lagadu fool jem karmay chhe
Ho ho joi tane dur thi godi haiyu harkhay chhe
Pahe aavu to mane jyam tyam thay chhe

He aaj tane dilni vaat karvi chhe mare
Javab api dyo janu karvu shu tare

Hee tara nasila nain nathi joto
He tara nasila nainnathi joto
Tara rang roop ne nathi mohto
Hu to prem bhari najarae tane joto janudi mari
Janudi mari prem bhari najare joto
Dikudi mari prem bhari najare joto….

”Gujarati Song”

હેહે તારા નસીલા નેણ નથીજોતો
હે તારા રંગ રૂપને નથી મોહતો

હેતારા નસીલા નેણ નથી જોતો
તારા રંગ રૂપને નથી મોહતો
તને પ્રેમ ભરી નજરે જોતો
એ જાનુ મારી પ્રેમ ભરી નજરે જોતો

એ મને મારા દિલ પર કાબુ નથી રે
તને જોયા વગર રેવાતુ નથી રે

હે તને જોઈ ને મનમાં હરખાતો
હે તને જોઈ ને મનમાં હરખાતો
મને હોંભળવી ગમે તારી વાતો
તને પ્રેમ ભરી નજરે જોતો
જાનુડી મારી પ્રેમ ભરી હું નજરે જોતો

એ લચક મચક કેડ તારી લાગે સોહામણી
કોના જોડે કરુ તારી હરખોમણી

હો હો મારા મલકની ઢળકતી ઢેલડી
ઘેરદાર ઘાઘરો ને પગમાં છે મોજડી
હે ગોરા ગોરા ગાલ તારા ગુલાબની પોખડી
કાજલ ઘેરાયેલી જાનુ તારી ઓખડી

હે તને દોઢી નજરે જાનુ જોતો
હે તને આડી નજરે જાનુ જોતો
તું જોવે તો હું શરમાતો
તને પ્રેમ ભરી નજરે જોતો
જાનુડી મારી પ્રેમ ભરી નજરે જોતો…

હો લજોમણીના છોડ જેમ તુંતો શરમાય છે
હાથ લગાડું ફૂલ જેમ કરમાય છે
હો હો જોઈ તને દૂરથી ગોંડી હૈયું હરખાય છે
પાહે આવું તો મને જ્યમ ત્યમ થાય છે

હે આજ તને દિલની વાત કરવી છે મારે
જવાબ આપી દયો જાનુ કરવું શું તારે

હે તારાનસીલા નેણ નથી જોતો
હે તારા નસીલા નેણનથી જોતો
તારા રંગ રૂપને નથી મોહતો
હૂ તો પ્રેમ ભરી નજરે તને જોતો જાનુડી મારી
જાનુડી મારી પ્રેમ ભરી નજરે જોતો
દિકુડી મારી પ્રેમ ભરી નજરે જોતો….

Singers: Rakesh Barot
Music Directors: Ravi-Rahul
Lyricists: Darshan Bazigar
Genres: Romantic
Song Starring: Rakesh Barot, Chhaya Thakor…

Watch Full Video Geet– Nasila Nain

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top