Pehli Najar Tu Mara Dil Ma Vasi Lyrics – Bechar Thakor

New Gujarati Song 2021 Pehli Najar Tu Mara Dil Ma Vasi Lyrics

Pehli Najar Tu Mara Dil Ma Vasi Lyrics
Pehli Najar Tu Mara Dil Ma Vasi Lyrics In Gujarati: The song is sung by Bechar Thakor under Prutha Digital label. ” Pehli Najar Tu Mara Dil Ma Vasi” Gujarati song was composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Darshan Bazigar. The music video of this Love song stars Bechar Thakor and Jinal Raval.

Song Credits:

Song: Pehli Najar Tu Mara Dil Ma Vasi
Singers:Bechar Thakor
Lyricsts:Darshan Bazigar
Music Directors:Ravi – Rahul
Label:Prutha Digital Label

Pehli Najar Tu Mara Dil Ma Vasi Song Lyrics In English

Ho pehli najar tu mara dil ma vasi
Ho pehli najar tu mara dil ma vasi
Mane joine tu man maa hasi
Harkat tari mane bau re gami
Ho mane joine tari aankho nami

Ho alag chhe adaa tari katil najar
Alag chhe adaa tari katil najar
Thayo chhu ghayal ne dil maa asar

Ho pehli najar tu mara dil ma vasi
Mane joine tu man maa hasi
Harkat tari mane bau re gami
Mane joine tari aankho nami…

Ho najuk namni ne goru goru roop taru
Tane joine nathi kaabu ma haiyu maru
Ho sharbati aankho ne nen chhe nasila
Hoth tara gulab jeva lage rasila

Ho kamar kasine tu to chale chhe hatke
Kamar kasine tu to chale chhe hatke
Tane joine mara hothe pani tapke
Ho pehli najar tu mara dil ma vasi
Mane joine tu man maa hasi
Harkat tari mane bau re gami
Mane joine tari aankho nami

Ho ghadi hase ghadnare raji hase rom maro
Tane joi ne sudhri jaayse diva se maro
Ho aaras paaras ni putadi jevi kaya
Hachu kau to mane lagi tari maya…

Ho phool ni jem tu to karmay chhe
Mane joine tu to sarmay chhe
Aav najik kem gabhray chhe
Ho pehli najar tu mara dil ma vasi
Mane joine tu man maa hasi
Harkat tari mane bau re gami
Haay harkat tari mane bau re gami
Are re mane joine tari aankho nami
Hachu kau dil thi diku tu mane bau re gami…

Pehli Najar Tu Mara Dil Ma Vasi Song Lyrics In Gujarati

હો પેહલી નજર તું મારા દિલ માં વસી
હો પેહલી નજર તું મારા દિલ માં વસી
મને જોઈને તું મન માં હસી
હરકત તારી મને બઉ રે ગમી
હો મને જોઈને તારી આંખો નમી

હો અલગ છે અદા તારી કાતિલ નજર
અલગ છે અદા તારી કાતિલ નજર
થયો છું ઘાયલ ને દિલ માં અસર

હો પેહલી નજર તું મારા દિલ માં વસી
મને જોઈને તું મન માં હસી
હરકત તારી મને બઉ રે ગમી
મને જોઈને તારી આંખો નમી…

હો નાજુક નમણી ને ગોરું ગોરું રૂપ તારું
તને જોઈને નથી કાબુ માં હૈયું મારુ
હો શરબતી આંખો ને નેણ છે નશીલા
હોઠ તારા ગુલાબ જેવા લાગે રસીલા

હો કમર કસીને તું તો ચાલે હટકે
કમર કસીને તું તો ચાલે હટકે
તને જોઈને મારા હોઠે પાણી ટપકે
હો પેહલી નજર તું મારા દિલ માં વસી
મને જોઈને તું મન માં હસી
હરકત તારી મને બઉ રે ગમી
મને જોઈને તારી આંખો નમી…

હો ઘડી હશે ઘડનારે રાજી હશે રોમ મારો
તને જોઈ ને સુધરી જાય સે દિવસ મારો
હો આરસ પારસ ની પૂતળી જેવી કાયા
હાચુ કઉ તો મને લાગી તારી માયા

હો ફૂલ ની જેમ તું તો કરમાય છે
મને જોઈને તું તો શરમાય છે
આવ નજીક કેમ ગભરાય છે
હો પેહલી નજર તું મારા દિલ માં વસી
મને જોઈને તું મન માં હસી
હરકત તારી મને બઉ રે ગમી
હાય હરકત તારી મને બઉ રે ગમી
અરે રે મને જોઈને તારી આંખો નમી
હાચુ કઉ દિલ થી દીકુ તું મને બઉ રે ગમી…

Watch Full Video Song – Pehli Najar Tu Mara Dil Ma Vasi

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top