Prem Kari Ne Aaya Rovana Dada Lyrics – Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj )

Prem Kari Ne Aaya Rovana Dada Lyrics – Jignesh Barot

Prem Kari Ne Aaya Rovana Dada Lyrics
PREM KARI NE AAYA ROVANA DADA LYRICS IN GUJARATI: પ્રેમ કરી ને આયા રોવાના દાડા, This Gujarati Bewafa song is sung by Jignesh Barot & released by Meet Digital. song was composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of this track is picturised on Jignesh Barot , Divya Bhatt and Karan Rajveer

Song Credits:

Gujarati:Meet Digital
Singers:Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj)
Music Directors:Jitu Prajapati
Lyricists:Rajan Rayka, Dhaval Motan
Genres:Bewafa
Song Starring:Jignesh Barot , Divya Bhatt, Karan Rajveer
Label:Meet Digital

“Song Lyrics In English”

Ho ek bewafa ae todya se dalda re mara, mara, mara
Ho ek bewafa ae todya se dalda re mara
Prem karine aaya rova na vara
Cham aava lekh lakhya bhagwon mara
Prem karine aaya rova na vara

Ho kismat ma lakhana keva chahnara
Kismat ma lakhana keva chahnara
Ho prem karine aaya rova na vara
Are re re are re bewafa ae todya se dalda re mara
Prem karine aaya rova na vara
He aaj prem karine aaya rova na vara

Ho tu hati khoti ne vayda re khota
Batavine gai mane sapna re mota
Ho tara phone ma joya meto bija na re phota
Amne garaya bahu tame tota

Ho bolavi haraji bahu thai raji
Bolavi haraji bahu thai raji
Ho prem karine aaya rova na vara
Are re re are re bewafa ae todya se dalda re mara
Prem karine aaya rova na vara
He aaj prem karine aaya rova na vara

Ho nai male chahnara tane mara jeva
Devu karine tane khush rakhe aeva
Ho bewafa thai ji no rai keva
Tame betha so janu jiv maro leva
Ho hu mari jau to na aavti jova
Hu mari jau to na aavti jova
Ho prem karine aaya rova na vara
Are re re aer re bewafa todya se dalda re mara
Prem karine aaya rova na vara

Ho ek bewafa ae todya se dalda re mara
Prem karine aaya rova na vara
He aaj prem karine aaya rova na vara
He prem karine aaya rova na vara…

“Song Lyrics In Hindi”

હો એક બેવફા એ તોડયા સે દલડાં રે મારા, મારા, મારા
હો એક બેવફા એ તોડયા સે દલડાં રે મારા
પ્રેમ કરીને આયા રોવા ના વારા
ચમ આવા લેખ લખ્યા ભગવોન મારા
પ્રેમ કરીને આયા રોવા ના વારા

હો કિસ્મત માં લખાણા કેવા ચાહનારા
કિસ્મત માં લખાણા કેવા ચાહનારા
હો પ્રેમ કરીને આયા રોવા ના વારા
અરે રે રે અરે રે બેવફા એ તોડયા સે દલડાં રે મારા
પ્રેમ કરીને આયા રોવા ના વારા
હે આજ પ્રેમ કરીને આયા રોવા ના વારા

હો તું હતી ખોટી ને વાયદા રે ખોટા
બતાવીને ગઈ મને સપના રે મોટા
હો તારા ફોન માં જોયા મેતો બીજા ના રે ફોટા
અમને ગરાયા બહુ તમે ટોટા

હો બોલાવી હરાજી બહુ થઇ રાજી
બોલાવી હરાજી બહુ થઇ રાજી
હો પ્રેમ કરીને આયા રોવા ના વારા
અરે રે રે અરે રે બેવફા એ તોડયા સે દલડાં રે મારા
પ્રેમ કરીને આયા રોવા ના વારા
હે આજ પ્રેમ કરીને આયા રોવા ના વારા…

હો નઈ મળે ચાહનારા તને મારા જેવા
દેવું કરીને તને ખુશ રાખે એવા
હો બેવફા થઇ જી નો રઈ કેવા
તમે બેઠા સો જાનુ જીવ મારો લેવા
હો હું મરી જઉં તો ના આવતી જોવા
હું મરી જઉં તો ના આવતી જોવા
હો પ્રેમ કરીને આયા રોવા ના વારા
અરે રે રે અરે રે બેવફા તોડયા દે દલડાં રે મારા
પ્રેમ કરીને આયા રોવા ના વારા

હો એક બેવફા એ તોડયા સે દલડાં રે મારા
પ્રેમ કરીને આયા રોવા ના વારા
હે આજ પ્રેમ કરીને આયા રોવા ના વારા
હે પ્રેમ કરીને આયા રોવા ના વારા..

Watch Full Video Song – Prem Kari Ne Aaya Rovana Dada

https://youtu.be/yH0ybVRyN_U

Print Friendly, PDF & Email

1 thought on “Prem Kari Ne Aaya Rovana Dada Lyrics – Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj )”

  1. Pingback: Dago Lyrics - Kajal Maheriya | New Gujarati Song 2021 - Lyrics Download

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top