Prem Ni Mulakaat Lyrics – Umesh Barot

Prem Ni Mulakaat Song Lyrics

Prem Ni Mulakaat Song Lyrics
PREM NI MULAKAAT LYRICS IN GUJARATI:પ્રેમ ની મુલાકાત The song is sung by Umesh Barot under Folk Fusion label. Gujarati song was composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Rajvinder Singh. The music video of this Love song stars Umesh Barot and Jainavi Shah….

Titel – Prem Ni Mulakaat Song Lyrics

”Song Lyrics”

Ho aankho thi aankho ni jone kevi vaat thai rahi chhe
Dil ni dhadkan dhadkan dil ni jane madi rahi chhe
Tari ne mari prem kahani kevi lakhai rahi chhe
Tari ne mari prem kahani jane lakhai rahi chhe
Pahela pahela prem ni mulakaat thai rahi chhe
Ho pahela pahela prem ni mulakaat thai rahi chhe…

Najro thi najro madi ne thayo ijhar aa prem no
Ho ho dil ne saharo madi gayo tara dil ni dhadkan no
Jindagi ma mari chahat tamari kismat bani gai chhe
Pahela pahela prem ni mulakaatthai rahi chhe
Ho pahela pahela premni mulakaat thai rahi chhe
Mulakaat thai rahi chhe

O julfo tari ghani ghani pagal banavi gai
O chahero tamaro joi haay chandni sarmai gai
Tu mujne madi to lage chhe aevu mane jannat madi gai chhe
Pahela pahela prem ni mulakaatthai rahi chhe
Pahela pahela premni mulakaat thai rahi chhe
Mulakaatthai rahi chhe
Mulakaat thai rahi chhe
Mulakaat thai rahi chhe…

”Gujarati Lyrics”

હો આંખો થી આંખો ની જોને કેવી વાત થઇ રહી છે
દિલ ની ધડકન ધડકન દિલ ની જાણે મળી રહી છે
તારી ને મારી પ્રેમ કહાની kevi લખાઈ રહી છે
તારી ને મારી પ્રેમ કહાની જાણે લખાઈ રહી છે
પહેલા પહેલા પ્રેમ ની મુલાકાતથઇ રહી છે
હો પહેલા પહેલા પ્રેમ ની મુલાકાત થઇ રહી છે…

નજરો થી નજરો મળી ને થયો ઇજહાર આ પ્રેમ નો
હો હો દિલ ને સહારો મળી ગયો તારા દિલ ની ધડકન નો
જિંદગી માં મારી ચાહત તમારી કિસ્મત બની ગઈ છે
પહેલા પહેલા પ્રેમ ની મુલાકત થઇ રહી છે
હો પહેલા પહેલા પ્રેમ ની મુલાકાત થઇ રહી છે
મુલાકાત થઇ રહી છે…

ઓ જુલ્ફો તારી ઘણી ઘણી પાગલ બનાવી ગઈ
ઓ ચહેરો તમારો જોઈ હાય ચાંદની સરમાઈ ગઈ
તું મુજેન મળી તો લાગે છે એવું મને જન્નત મળી ગઈ છે
પહેલા પહેલા પ્રેમ ની મુલાકાત થઇ રહી છે
પહેલા પહેલા પ્રેમ ની મુલાકાત થઇ રહી છે
મુલાકાત થઇ રહી છે
મુલાકાતથઇ રહી છે
મુલાકાતથઇ રહી છે…

Singers:Umesh Barot
Music Directors:Dhaval Kapadiya
Lyricists:Rajvinder Singh
Genres:Love
Song Starring:Umesh Barot, Jainavi Shah
Label:Folk Fusion..

Watch Full Video Geet – Prem Ni Mulakaat

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top