Radavama Maja Che Lyrics

Titel – Radavama Maja Che Lyrics
”Song Lyircs”
Ho aankhoma mari joi
Hoo ho ae pan gai roi
Ho ankhoma mari joi ae pan gai roi
Ankhoma mari joi ae pan gai roi
Ho bhagvan aa kevi re saja chhe…
Hasava karta radavama maja che
Ho hasava karta radavama maja che
Ho yaadone yaad kari radi hu rahyo chhu
Yaadone yaad kari radi hu rahyo chhu
Tane joi tyare jivi hu gayo chhu
Ho parkani sathe joi akho mari gai roi
Parkani sathe joi akho mari gai roi
Ho bhagvan aa kevi re saja chhe
Hasava karta radavama maja che
Ho hasava karta radavama maja che
Ho khot kadach mara nashibma hati
Mara nashibma jaanu tu ja noti
Ho ae bhagvan keva khel kheli lidha
Jene magya ame aene dur kari didha…
Hoo sapna sathe joi aeklo chhodi ne gai
Ho sapna sathe joi aeklo chhodi ne gai
Ho bhagvantari kevire saja chhe
Hasava karta radavama maja che
Ho hasava karta radavama maja che
Ho aa bhave na malya pela bhave malishu
Aek bija na dilma rahishu
Ho vidhata veri bane ame na darishu
Sathe hata ae yaad kari jivashu
Ho dard dilma rahyu madta madai gayu
Dard dilma rahyu madta madai gayu
Ho bhagvan tari kevi re saja chhe
Hasva karta radvama maja che
Ho hasva karta radvama maja che
Ho hasva karta radv…
Hasva karta radvama maja che
Ho hasva karta radvama maja che
Ho hasva karta radvama maja che….
‘‘Gujarati lyrics”
હોઆંખોમાં મારી જોઈ
હો હો એ પણ ગઈ રોઈ
હો આંખોમાં મારી જોઈ એ પણ ગઈ રોઈ
આંખોમાં મારી જોઈ એ પણ ગઈ રોઈ
હો ભગવાન આ કેવી રે સજા છે
હસવા કરતા રડવામાં મજા છે
હો હસવા કરતા રડવામાં મજા છે
હો યાદોને યાદ કરી રડી હું રહ્યો છું
યાદોને યાદ કરી રડી હું રહ્યો છું
તને જોઈ ત્યારે જીવી હું ગયો છું
હો પારકાની સાથે જોઈ આંખો મારી ગઈ રોઈ
પારકાની સાથે જોઈ આંખો મારી ગઈ રોઈ
હો ભગવાન આ કેવી રે સજા છે
હસવા કરતા રડવામાં મજા છે
હો હસવા કરતા રડવામાં મજા છે
હો ખોટ કદાચ મારા નશીબમાં હતી
મારા નશીબમાં જાનુ તું જ નોતી
હો એ ભગવાન કેવા ખેલ ખેલી લીધા
જેને માગ્યા અમે એને દૂર કરી દીધા
હોસપના સાથે જોઈ એકલો છોડી ને ગઈ
હો સપના સાથેજોઈ એકલો છોડી ને ગઈ
હો ભગવાન તારી કેવી રે સજા છે
હસવા કરતા રડવામાં મજા છે
હો હસવા કરતા રડવામાં મજા છે…
હો આ ભવે ના મળ્યાં પેલા ભવે મળીશું
એક બીજા ના દિલમાં રહીશું
હો વિધાતા વેરી બને અમે ના ડરીશું
સાથે હતા એ યાદ કરી જીવશું
હો દર્દ દિલમાં રહ્યું મળતા મળાઈ ગયું
દર્દ દિલમાં રહ્યું મળતા મળાઈ ગયું
હો ભગવાન તારી કેવીરે સજા છે…
હસવા કરતા રડવામાં મજા છે
હો હસવા કરતા રડવામાં મજા છે
હો હસવા કરતા રડવામાં મજા છે….
Singers: Aryan Barot
Music Directors: Kamlesh Savala, Ashish Modi
Lyricists: Lovely Rana
Genres: Sad
Song Starring: Lovely Rana, Ruksar Sheikh…
Watch Full Video Geet– Radavama Maja Che
Pingback: Ja Taru Bhalu Thay Lyrics - Vijay Suvada - lyrics download