Raste Rajadto Bhatakto Kari Nakhyo Lyrics – Aryan Barot

New Gujarati Song 2021 Raste Rajadto Bhatakto Kari Nakhyo Lyrics

Raste Rajadto Bhatakto Kari Nakhyo Lyrics
Raste Rajadto Bhatakto Kari Nakhyo Lyrics In Gujarati: This Gujarati Bewafa song is sung by Aryan Barot & released by Kinjal Digital Kolad. song was composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Tejmalsinh Vaghela Bhadth. The music video of this track is picturised on Mukesh Vyas Prajapati, Jigar Vaghela and Kajal Ramanandi.

Song Credits:

Song: Raste Rajadto Bhatakto Kari Nakhyo
Singers:Aryan Barot
Lyricsts:Tejmalsinh Vaghela Bhadth
Music Directors:Ravi, Rahul
Label:Kinjal Digital Kolad

Raste Rajadto Bhatakto Kari Nakhyo Song Lyrics In English

Potano banavi man parko kari nakhyo
Ho potano banavi man parko kari nakhyo
Raste rajadto bhatakto kari nakhyo
O bewafa te
Ali o bewafa te mane godo kari nakhyo
Ali o bewafa te man godo kari nakhyo

Ho o re dagari o bhamrari
Chothi mane tu bhatkoni
O re dagari o bhamrari
Chothi mane tu bhatkoni

Ho chahat na nome man choyno na rakhyo
Khel kheli prem ma khalash kari nakhyo
O bewafa te..
Ali o bewafa te man puro kari nakhyo
Ali o bewafa te man godo kari nakhyo…

Ho kapda ni jem tame lover nakhya badli
Tara bharoshe godi gaya ame rakhdi
Ho noti khabar ke tara man ma hase mel re
Prem na name tu to khelti hase khel re

Ho…o re kheladi o re anari
Jindagi mari gai tu bagadi
O re kheladi o re anari
Jindagi mari tu gai bagadi

Ho sathi re banavi mane saaf kari nakhyo
Prem na re name paymal kari nakhyo
O bewafa te
Ali o bewafa te mane puro kari nakhyo
Ali o bewafa te man godo kari nakhyo…

Ho mari hare sabandh tare noto rakhvoto
Pehla tare man mari nakhvoto
Ho poni mara gharna nota tare bharva
Aevu to tare man daga nota karva

Ho o re dhutari o re lutari
Love ma mane gai tu luti
O re dhutari o re lutari
Love ma mane gai tu luti

Ho sathi re banavi man saaf kari nakhyo
Potano kahi ne man parko kari nakhyo
O bewafa te dil todi ne daat vari nakhyo
O bewafa te mane puro kari nakhyo
Ali o bewafa te mane godo kari nakhyo…

Raste Rajadto Bhatakto Kari Nakhyo Song Lyrics In Gujarati

પોતાનો બનાવી મન પારકો કરી નાખ્યો
હો પોતાનો બનાવી મન પારકો કરી નાખ્યો
રસ્તે રઝળતો ભટકતો કરી નાખ્યો
ઓ બેવફા તે
અલી ઓ બેવફા મને ગોડો કરી નાખ્યો
અલી ઓ બેવફા તે મન ગોડો કરી નાખ્યો

હો ઓ રે દગાળી ઓ ભમરાળી
ચોથી મને તું ભટકોની
ઓ રે દગાળી ઓ ભમરાળી
ચોથી મને તું ભટકોની

હો ચાહત ના નોમે મન ચોઇનો ના રાખ્યો
ખેલ ખેલી પ્રેમ માં ખલાશ કરી નાખ્યો
ઓ બેવફા તે
અલી ઓ બેવફા તે મન પૂરો કરી નાખ્યો
અલી ઓ બેવફા તે મન ગોડો કરી નાખ્યો…

હો કપડાં ની જેમ તમે લવર નાખ્યા બદલી
તારા ભરોશે ગોડી ગયા અમે રખડી
હો નોતી ખબર કે તારા મન માં હશે મેલ રે
પ્રેમ ના નામે તું તો ખેલતી હશે ખેલ રે

હો…ઓ રે ખેલાડી ઓ રે અનારી
જિંદગી મરી ગઈ તું બગાડી
ઓ રે ખેલાડી ઓ રે અનારી
જિંદગી મરી તું ગઈ બગાડી…

હો સાથી રે બનાવી મને સાફ કરી નાખ્યો
પ્રેમ ના રે નામે પાયમાલ કરી નાખ્યો
ઓ બેવફા તે..
અલી ઓ તે મને પૂરો કરી નાખ્યો
અલી ઓ બેવફા તે મન ગોડો કરી નાખ્યો

હો મારી હારે સબંધ તારે નોતો રાખવોતો
પેહલા તારે મન મારી નાખવોતો
હો પોણી મારા ઘરના નોતા તારે ભરવા
એવું તો તારે મન ડાંગ નોતા કરવા

હો ઓ રે ધુતારી ઓ રે લૂંટારી
લવ માં મને ગઈ તું લૂંટી
ઓ રે ધુતારી ઓ રે લૂંટારી
લવ માં મને ગઈ તું લૂંટી

હો સાથી રે બનાવી મન સાફ કરી નાખ્યો
પોતાનો કહી ને મન પારકો કરી નાખ્યો
ઓ બેવફા તે દિલ તોડી ને ડાટ વારી નાખ્યો
ઓ બેવફા તે મને પૂરો કરી નાખ્યો
અલી ઓ બેવફા તે મને ગોડો કરી નાખ્યો…

Watch Full Video Song – Raste Rajadto Bhatakto Kari Nakhyo

https://youtu.be/kp0snK9NcrQ
Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top