Tame Mara Prem Ni Badnami Kari Song Lyrics – Dhaval Barot

Tame Mara Prem Ni Badnami Kari Song Lyrics

Tame Mara Prem Ni Badnami Kari
TAME MARA PREM NI BADNAMI KARI LYRICS IN GUJARATI: તમે મારા પ્રેમ ની બદનામી કરી, This Gujarati Bewafa song is sung by Dhaval Barot & released by Devyansinh Enterprises. song was composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Darshan Bazigar. The music video of this track is picturised on Dhaval Barot, Amit Shah and Sejal Panchal

Song Credits:

Gujarati:Devyansinh Enterprises
Singers:Dhaval Barot
Music Directors:Ravi-Rahul
Lyricists:Darshan Bazigar
Genres:Bewafa
Song Starring:Dhaval Barot, Amit Shah, Sejal Panchal
Label:Devyansinh Enterprises

Titel – Tame Mara Prem Ni Badnami Kari Song Lyrics Download

“Song Lyrics In English”

He jaanu tara mate me to badhe dushmani kari
Ho hanu tara mate badhe me to dushmani kari
Janu tara mate badhe me to dushmani kari
Toye tame mara premni badnami kari

He janu tara mate badhathi me dushmani kari
Diku tara mate badhe me sushmani kari
Toye hacha mara premni badnami kari

Ho mara jode retiti hartiti fartiti
Hagi aokhe joyu to bije fartiti
Mari hagi aokhe joyu to bijefartiti

He janu tara mate me to badhe dushmani kari
Diku tara mate me to badhe dushmani kari
Toye tame mara premni badnami kari
Cham mara premni janu te badnami kari

Ho jarur pade to hasi magi lejo
Dukhi jo hoy to khushi magi lejo
Ao bhagvan tamne lambi umar aape
Ochhu pade to mari jindagi magi lejo

Ho aaj kadar nathi tamne mara premni
Thashe afsos jyare ankho radshe tamari
Thashe afsos jyare ankho radshe tamari

He janu tara mate me to badhe dushmani kari
Diku tara mate me to badhe dushmani kari
Toye tame mara premni badnami kari
Cham mara premni janu te badnami kari…

Ao mari kimat na janu kari tame
Tari fikar roj karta ame
Ho dil dubhanu janu aaje amaru
Tame pan radsho nom laine maru

Ho janu tame pan radsho mane yaad kari marsho
Jova ne mujne tame pal pal tadpsho
Aa dhavu ne jova tame pal pal tadpsho

He janu tara mate badhe me dushmani kari
Diku tara mate me dushmani kari
Toyecham hacha premni badnami kari
Toye tamemara premni badnami kari
Toyecham dhavu na premni badnami kari….

“Song Lyrics In Gujarati”

હે જાનુ તારા માટે મેં તો બધે દુશ્મની કરી
હો જાનુ તારા માટે બધે મેં તો દુશ્મની કરી
જાનુ તારા માટે બધે મેં તો દુશ્મની કરી
તોયે તમે મારા પ્રેમની બદનામી કરી

હે જાનુ તારા માટે બધાથી મે દુશ્મની કરી
દીકુ તારા માટે બધે મેં દુશ્મની કરી
તોયે હાચા મારા પ્રેમની બદનામી કરી

હો મારા જોડે રેતીતી હરતીતી ફરતીતી
હગી ઓખે જોયુ તો બીજે ફરતીતી
મારી હગી ઓખે જોયુ તો બીજે ફરતીતી…

હે જાનુ તારા માટે મેં તો બધે દુશ્મની કરી
દીકુ તારા માટે મેં તો બધે દુશ્મની કરી
તોયેતમે મારા પ્રેમની બદનામી કરી
ચમ મારા પ્રેમની જાનુ તે બદનામી કરી

હો જરૂર પડે તો મારી હસી માંગી લેજો
દુઃખી જો હોય તો ખુશી માંગી લેજો
ઓ ભગવાન તમને લાંબી ઉંમર આપે
ઓછું પડે તો મારી જિંદગી માંગી લેજો

હો આજ કદર નથી તમને મારા પ્રેમની
થાશે અફસોસ જયારે આંખો રડશે એમની
થાશે અફસોસ જયારે આંખો રડશે એમની…

હે જાનુ તારા માટે મેં તો બધે દુશ્મની કરી
દીકુ તારા માટે મેં તો બધે દુશ્મની કરી
તોયેતમે મારા પ્રેમની બદનામી કરી
ચમ મારા પ્રેમની જાનુ તે બદનામી કરી

ઓ મારી કિંમત ના જાનુ કરી તમે
તારી ફિકર રોજ કરતા અમે
હો દિલ દુભાણુ જાનુ આજે અમારું
તમે પણ રડશો નોમ લઈને મારુ

હો જાનુ તમે પણ રડશો મને યાદ કરી મરશો
જોવા ને મુજને તમે પલ પલ તડપશો
આ ધવુ ને જોવા તમે પલ પલ તડપશો

હે જાનુ તારા માટે બધે મે દુશ્મની કરી
દીકુ તારા માટે બધે મે દુશ્મની કરી
તોયેચમ હાચા પ્રેમની બદનામી કરી
તોયે તમેમારા પ્રેમની બદનામી કરી
તોયેચમ ધવુ ના પ્રેમની બદનામી કરી….

Watch Full Video Song – Tame Mara Prem Ni Badnami Kari

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top