Tane Mara Vina Nai Chale Song Lyrics – Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj )

Tane Mara Vina Nai Chale Song Lyrics

Tane Mara Vina Nai Chale
તને મારા વિના નઈ ચાલે TANE MARA VINA NAI CHALE LYRICS IN GUJARATI: This Gujarati Bewafa song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj ) & released by Jignesh Barot. song was composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Ketan Barot. The music video of this track is picturised on Jignesh Barot, Prinal Oberoi, Rakesh Pujara, Bhumika Patel and Piyush Patel

Song Credit:

Gujarati:Jignesh Barot
Singers:Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj )
Music Directors:Ravi-Rahul
Lyricists:Ketan Barot
Genres:Bewafa
Song Starring:Jignesh Barot, Prinal Oberoi, Rakesh Pujara, Bhumika Patel, Piyush Patel
Label:Jignesh Barot

Titel – Tane MaraVina Nai Chale Song Lyrics Download

“Song Lyrics In English”

Ho bhale janudi mari hambhal na le
He bhale janudi mari hambhal na le
Yaad aavshe mari har aek pale

Aaje nai to kale
Tane mara vina nai chale
Are aaje nai to kale
Ae tane mara vina nai chale

Ho minite minite maru modhu dekhashe
Hedta ne chalta mara bhankara vagshe
Minite minite maru modhu dekhashe
Hedta ne chalta mara bhankara vagshe…

Ho hu nai malu koi kale
Tane nai malu koi kale
Ae tane mara vina nai chale…

Ho aaje nai to kale
He tanemara vina re nai chale
He tane mara vina re nai chale

Heratne dado mara vina suno lagshe
Tane to janu mari judai radavshe
Ho ankhethi aasu tane tap tap aavshe
Mara vin to tane aeklu re lagshe

Ho ghadiye dhadiye taru haiyu hali jashe
Bhale tu shodhe pan hu nai hoy pase
Ghadiye dhadiye taru haiyu hali jashe
Bhale tu shodhe pan hu nai hoy pase

Ho aakhi duniya hashe tari hare
Aakhi duniya hashe tari hare
He tane mara vina re nai chale

Ho aaje nai to kale
Hetane mara vina re nai chale
Hetane mara vina re nai chale

Ho tari jindagima badhi vate sukh hashe
Mara na hovanu janu tane dukh thashe
Ho jivavu padshe tare malvana bharoshe
Mara phota vina kashu nai hoy tari pase

Ho mane chhodvano tane afsos thase
Jyare mara premni tane khot vartashe
Mane chhodvano tane afsos thase
Jyare mara premni tane khot vartashe

Ho veran lagshe dhola dade
Veran lagshe dhola dade
He tane jiga vina nai chale

Heaaje nai to kale
He tanemara vina nai chale
Hetane dear vina nai chale
He tanemara vina nai chale
Hetane mara vina nai chale….

“Song Lyrics In Gujarati”

હો ભલે જાનુડી મારી હંભાળ ના લે
હે ભલે જાનુડી મારી હંભાળ ના લે
યાદ આવશે મારી હર એક પળે

આજે નઈ તો કાલે
તને મારા વિના નઈ ચાલે
અરે આજે નઈ તો કાલે
એ તને મારા વિના નઈ ચાલે

હો મીનીટે મીનીટે મારુ મોઢું દેખાશે
હેડતા ને ચાલતા મારા ભણકારા વાગશે
મીનીટે મીનીટે મારુ મોઢું દેખાશે
હેડતા ને ચાલતા મારા ભણકારા વાગશે

હો હું નઈ મળુ કોઈ કાળે
તને નઈ મળુ કોઈ કાળે
એ તને મારા વિના રે નઈ ચાલે

હો આજે નઈ તો કાલે
હે તને મારા વિના રે નઈ ચાલે
હે તને મારા વિના રે નઈ ચાલે…

હો રાતને દાડો મારા વિના સુનો લાગશે
તને તો જાનુ મારી જુદાઈ રડાવશે
હો આંખેથી આંસુ તને ટપ ટપ આવશે
મારા વિના તો તને એકલું રે લાગશે

હો ઘડીયે ઘડીયે તારુ હૈયુ હલી જાશે
ભલે તું શોધે પણ હું નઈ હોય પાસે
ઘડીયે ઘડીયે તારુ હૈયુ હલી જાશે
ભલે તું શોધે પણ હું નઈ હોય પાસે

હો આખી દુનિયા હશે તારી હારે
આખી દુનિયા હશે તારી હારે
હે તને મારા વિના નઈ ચાલે

હો આજે નઈ તો કાલે
તને મારા વિના રે નઈ ચાલે
હે તને મારા વિના નઈ ચાલે

હો તારી જિંદગીમાં બધી વાતે સુખ હશે
મારા ના હોવાનું જાનુ તને દુઃખ થાશે
હો જીવવું પડશે તારે મળવાના ભરોસે
મારા ફોટા વિના કશુ નઈ હોય તારી પાસે…

હો મને છોડવાનો તને અફસોસ થાશે
જયારે મારા પ્રેમની તને ખોટ વર્તાશે
મને છોડવાનો તને અફસોસ થાશે
જયારે મારા પ્રેમની તને ખોટ વર્તાશે

હો વેરણ લાગશે ધોળા દાડે
વેરણ લાગશે ધોળા દાડે
હે તને જીગા વિના નઈ ચાલે

હેઆજે નઈ તો કાલે
હે તનેમારા વિના નઈ ચાલે
હેતને ડિયર વિના નઈ ચાલે
હેતનેમારા વિના રે નઈ ચાલે
હેતને મારા વિના રે નઈ ચાલે….

Watch Full Video Geet – TaneMara Vina Nai Chale

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top