Tara Khushi Na Che Aansu Mara Gam Na Che Aansu Lyrics – Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj)

Tara Khushi Na Che Aansu Mara Gam Na Che Aansu Lyrics

Tara Khushi Na Che Aansu Mara Gam Na Che Aansu Song
TARA KHUSHI NA CHE AANSU MARA GAM NA CHE AANSU LYRICS IN GUJARATI: તારા ખુશીના છે આંસુ મારા ગમના છે આંસુ, The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj) and released by Saregama Gujarati label. ” This Song is a Gujarati Sad song, composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Ketan Barot. The music video of this song is picturised on Jignesh Barot, Neha Suthar and Karan Rajveer

Song Credits:

Gujarati:Saregama Gujarati
Singers:Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj)
Music Directors:Ravi-Rahul
Lyricists:Ketan Barot
Genres:Sad
Song Starring:Jignesh Barot, Neha Suthar, Karan Rajveer
Label:Saregama Gujarati

Titel – Tara Khushi Na Che Aansu Mara Gam Na Che Aansu Song Lyrics Download

“Song Lyrics In English”

Hotara khushi na che aansu mara gam na che aansu
Hotara khushi na che aansu mara gam na che aansu
Tame ubha na rahya jova valine re pachu

Ho dil dukhi thayu have tane shu kevanu
Lekh ma na hoy ae kya thi malvani, kya thi malvanu
Hoo tara khushi na che aansu mara gam na che aansu
Hotame ubha na rahya valine re pachu

Hotamara vina to saav ekla padi jashu
Ghadiye ghadiye aankhe aavshe mare aansu
Ho kale tame hata aaje nathi mari sathe
Bhuli nahi saku tane koi pan vate

Ho man maa ne man maa mare balvanu
Pet maa tare na paniye halvanu, pani na halvanu
Hotara khushi na che aansu mara gam na che aansu
Hotame ubha rahya jova valine re pachu

Hodhora dade te dekhadi didho taro
Khabar nati koi di aavshe aavo varo
Ho ho yaad pan nai karo mane koi dado
Tamara vina to samay jase nai maro

Ho mara kadja ma ghano ghaa vagvano
Tane to kadi koi fer na padvano, fer na padvano
Tara khushina che aansu mara gamna che aansu
Ho tame ubha na rahya jova valine re pachu
Ho tarakhushi na che aansu mara gam na che aansu…

“Song Lyrics In Gujarati”

ઓ તારા ખુશી ના છે આંસુ મારા ગમ ના છે આંસુ
હો તારા ખુશી ના છે આંસુ મારા ગમ ના છે આંસુ
તમે ઉભા ના રહ્યા જોવા વળી ને રે પાછું

હો દિલ દુઃખી થયું હવે તને શું કેવાનું
લેખ માં ના હોય એ ક્યાં થી મળવાનું, ક્યાં થી મળવાનું
હોઓ તારા ખુશી ના છે આંસુ મારા ગમ ના છે આંસુ
હોતમે ઉભા ના રહ્યા જોવા વળી ને રે પાછું

હોતમારા વિના તો સાવ એકલા પડી જાશું
ઘડીયે ઘડીયે આંખે આવશે મારે આંસુ
હો કાલે તમે હતા આજે નથી મારી સાથે
ભૂલી નહિ શકું તને કોઈ પણ વાતે

હો મન માં ને મન માં મારે બળવાનું
પેટ માં તારા ના પાણી એ હલવાનું, પાણી ના હલવાનું
ઓ તારા ખુશી ના છે આંસુ, મારા ગમ ના છે આંસુ
હો તમે ઉભા રહ્યા જોવા વળી ને રે પાછું

હો ધોળા દાડે તે દેખાડી દીધો તારો
ખબર નતી કોઈ દી આવશે આવો વારો
હો હો યાદ પણ નઈ કરો મને કોઈ દાડો
તમારા વિના તો સમય જાશે નઈ મારો

હો મારા કાળજા માં ઘણો ઘા વાગવાનો
તને તો કદી કોઈ ફેર ના પડવાનો, ફેર ના પડવાનો
તારા ખુશી ના છે આંસુ, મારા ગમ ના છે આંસુ
હોતમે ઉભા ના રહ્યા જોવા વળી ને રે પાછું
હો તારા ખુશી ના છે આંસુ મારા ગમ ના છે આંસુ…

Watch Full Video Song – Tara KhushiNa CheAansu Mara GamNa Che Aansu

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top