Tara Par Chhap Nathi Mari Lyrics – Vinay Nayak

New Gujarati Tara Par Chhap Nathi Mari Song Lyrics

Tara Par Chhap Nathi Song Lyrics
LYRICS OF TARA PAR CHHAP NATHI MARI IN GUJARATI: The song is sung by Vinay Nayak from Rangat Studio. This Song is a Gujarati Love song, composed by Amit Barot, with lyrics written by Manish-Pradhan. The music video of the track is picturised on Gujju Love Guru and Krishna Zala….

Song Credits:

Song:Tara Par Chhap Nathi
Singers:Vinay Nayak
Lyricsts:Manish – Pradhan
Music Directors:Amit Barot
Label:Rangat Studio

Tara Par Chhap Nathi Mari Song Lyrics In English

He jaavu hoy to jaa tare jaavu hoy to jaa
He kavsu jaavu hoy to jaa tare jaavu hoy to jaa
Garaj ni hiyari tare jaavu hoy to jaa

He he mane malshe tara roop thi rupali re
Ke mane malshe tara karta hari hari re
Tara uper chhap nathi mari
Are re tara uper chhap nathi mari

He tara re roop no tane ghamand chhe
Baap na paisa no tane re power chhe
Ali tara jevi to joi chhapan chhe
Sene tu aatlu kare abhimon chhe
Ae he mane malshe koi aabhla ni pari re
Ae mane koi namni nari re
Tara uper chhap nathi mari
Ali hobhar ali tara uper chhap nathi mari
Ae kavsu jaavu hoy to jaa tare jaavu hoy to jaa
Garaj ni hiyari tare jaavu hoy to jaa

He aavo to welcome jaavo to bhid kam
Tara javathi have nathi mare koi gam…

Ae tara pachhad faru ae taro bharam chhe
Mudhu no taru jovu aaj thi niyam chhe
He he amen malshe mara prem ni diwani re
Ae maen malshe mara rudiya ni rani re
Taara uperchhap nathi mari
Are hobhar chhori tara uper chhap nathi mari
Ae kavshu jaavu hoy to jaa tare jaavu hoy to jaa
Garaj ni hiyari tare jaavu hoy to jaa
Tara uuperchhap nathi mari
Tara uper chhap nathi mari…

TaraPar Chhap Nathi Song Lyrics In Gujarati

હે જાવું હોય તો જા તારે જાવું હોય તો જા
હે કવસુ જાવું હોય તો જા તારે જાવું હોય જા
ગરજ ની હિયારી તારે જાવું હોય તો જા

હે હે મને મળશે તારા રૂપ થી રૂપાળી રે
કે મને મળશે તારા કરતા હારી હારી રે
તારા ઉપર છાપ નથી મારી
અરે રે તારા ઉપર છાપ નથી મારી

હે તારા રે રૂપ નો તને ઘમંડ છે
બાપ ના પૈસા નો તને રે પાવર છે
અલી તારા જેવી તો જોઈ છપ્પન છે
સેને તું આટલું કરે અભિમોન છે
એ હે મને મળશે કોઈ આભલા ની પરી રે
એ મને કોઈ નમણી નારી રે
તારા ઉપર છાપ નથી મારી
અલી હોંભર અલી તારા ઉપર છાપ નથી મારી
એ કવસુ જાવું હોય તો જા તારે જાવું હોય તો જા
ગરજ ની હિયારી તારે જાવું હોય તો જા…

હે આવો તો વેલકમ જાવો તો ભીડ કમ
તારા જવાથી હવે નથી મારે કોઈ ગમ

એ તારા પાછળ ફરું એ તારો ભ્રમ છે
મુઢુ નો તારું જોવું આજ થી નિયમ છે
હે હે અમને મળશે મારા પ્રેમ ની દીવાની રે
એ મને મળશે મારા રુદિયા ની રાની રે
તારા ઉપર છાપ નથી મારી
અરે હોંભર છોરી તારા ઉપર છાપ નથી મારી
એ કવસુ જાવું હોય તો જા તારે જાવું હોય તો જા
ગરજ ની હિયારી તારે જાવું હોય તો જા
તારા ઉપર છાપ નથી મારી
તારા ઉપર છાપ નથી મારી…

Watch Full Video Song – Tara Par Chhap Nathi Mari

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top