Tari Jit Mari Jit Song Lyrics

Song Credits
Gujarati: | Soorpancham Beats |
Singers: | Suresh Zala, Vishnu Zala |
Music Directors: | Raj Choksi |
Lyricists: | Pravin Ravat |
Genres: | Friendship, Love |
Song Starring: | Nigam Rathod, Bharti Udasi, Soham Patel, Piyush Patel |
Titel – Tari Jit Mari Jit Song Lyrics
“Song Lyrics In English”
Hotari jit mari jit
Ho tari haar mari haar
Ho tari jit mari jit
Tari haar mari haar
Tari mari dosti chhute na mara yaar
Ho jivshu sathe yaar marshu sathe yaar
Tari mari dosti tute na mara yaar
Ho upaer vara no aabhar
Mane madyo taro sath
Koi ni vaato maa na aavu
Hu todu na vishwas
Mane madyo taro saath
Na todu hu vishwas
Mane madyo taro saath
Na todu hu vishwas
Hotari jit mari jit
Tari haar mari haar
Tari mari dosti chhute na mara yaar
Ho tari mari dosti tute na mara yaar
Ho hachu khotu hu kai na janu
Huto khali mara yaar ne maanu
Ho hajaro manas nu hoy bhale toru
Huto bus mara yaar nu re maanu…
Sher jevo maro yaar
Ho dare na koi thi yaar
Sher jevo maro yaar
Dare na koi thi yaar
Tari mari dosti chhute na mara yaar
Ho tari mari dosti tute na mara yaar
Ho tara mate hu jiv aapi dau
Mari jindagi tara nom re kari dau
Ho tara mate hu duniya thi ladi lau
Pan tara vina hu eklo padi jau
Hotane jo kai re thaay
Ho dukh aenu mane thaay
Ho tane jo kai re thaay
Dukh aenu mane thaay
Tari mari dosti chhute na mara yaar
Ho tari mari dosti tute na mara yaar…
“Song Lyrics In Gujarati”
હોતારી જીત મારી જીત
હો તારીહાર મારી હાર
હો તારી જીત મારી જીત
તારી હાર મારી હાર
તારી મારી દોસ્તી છૂટે ના મારા યાર
હો જીવશું સાથે યાર મરશું સાથે યાર
તારી મારી દોસ્તી ટૂટે ના મારા યાર
હો ઉપર વાળા નો આભાર
મને મળ્યો તારો સાથ
કોઈ ની વાતો માં ના આવું
હું તોડુ ના વિશ્વાસ
મને મળ્યો તારો સાથ
ના તોડુ હું વિશ્વાસ
મને મળ્યો તારો સાથ
ના તોડુ હું વિશ્વાસ
હોતારી જીત મારી જીત
તારી હાર મારી હાર
તારી મારી દોસ્તી છૂટે ના મારા યાર
હો તારી મારી દોસ્તી ટૂટે ના મારા યાર…
હો હાચુ ખોટું હું કઈ ના જાણું
હૂતો ખાલી મારા યાર ને માનું
હો હજારો માણસ નું હોય ભલે ટોરું
હૂતો બસ મારા યાર નું રે માનું
શેર જેવો મારો યાર
હો ડરે ના કોઈ થી યાર
શેર જેવો મારો યાર
ડરે ના કોઈ થી યાર
તારી મારી દોસ્તી છૂટે ના મારા યાર
હો તારી મારી દોસ્તી ટૂટે ના મારા યાર
હો તારા માટે હું જીવ આપી દઉં
મારી જિંદગી તારા નોમ રે કરી દઉં
હો તારા માટે હું દુનિયા થી લડી લઉ
પણ તારા વિના હું એકલો પડી જઉ
હો તને જો કઈ રે થાય
દુઃખ એનું મને થાય
હો તને જો કઈ રે થાય
દુઃખ એનું મને થાય
તારી મારી દોસ્તી છૂટે ના મારા યા…
Watch Full Video – Tari Jit Mari Jit