Taro Maro Jhagado Lyrics – Vijay Suvada

New Gujarati Song Taro Maro Jhagado Lyrics 2021

Taro Maro Jhagado Lyrics From By Vijay Suvada Is Brand New Gujarati Song Sung By Her. Vipul Prajapati Has Given Its Music While Dharmik Bamosana Written Lyrics Of Taro Maro Jhagado

Song Credits:

Song:Taro Maro Jhagado
Singers:Vijay Suvada
Lyricsts:Dharmik Bamosana
Music Directors:Vipul Prajapati
Label:Raghav Digital

Taro Maro Jhagado Song Lyrics In English

He…..he….he
Taro maro jhagdo
Ae ali taro maro jhagdo

He aom na bagdo
Ae khoti vate na jhagdo
He aom na bagdo
Ae khoti vate na jhagdo

Ho noni noni vaat ma jaanu aom na bagdo
Noni noni vaat ma jaanu aom na bagdo
Ho tom and jerry jevo taro maro jhagdo
He he tom and jerry jevo taro maro jhagdo…

Ho college mo aapne friend thi jonita
College mo aapne friend thi jonita
He lage ke doraemon ne nobita

Ho cute lage chhe tu maru mickey mouse
Lagan karile hed mara house
Cute lage chhe tu maru mickey mouse
Lagan karile hed mara house
Ho tom and jerry jevo taro maro jhagdo
Ae ali tom and jerry jevo taro maro jhagdo…

He tane mane juda karva loko marshe pin
Magaj par na leti godi mari mistar bin
He he bole mari jaanu na tol thaay vad ni
Gusso kare to copy lage angry bird ni

Ho prem thi kahu tane baklu ne chaklu
Ho taro motu ne tu maro patlu
Prem thi kahu tane baklu ne chaklu
Hu taro motu ne tu maro patlu
Ho tom and jerry jevo taro maro jhagdo
He he he tom and jerry jevo taro maro jhagdo
Taro maro jhagdo…

Ho mari jode tu marriage karish
To tane farva lai jaav hu peris
He he he tara vagar mari life su komni
Bolti sari lage kem bane tu mogli

Ho jism juda ne ek chhe jaan
Tu yaad kare ne bani aavu shaktimaan
Jism juda ne ek chhe jaan
Tu yaad kare ne bani aavu shaktimaan

Ho tom and jerry jevo taro maro jhagdo
Ae godi tom and jerry jevo taro maro jhagdo
He he he tom and jerry jevo taro maro jhagdo
Ho ho ho tom and jerry jevo taro maro jhagdo
Ho ho ho tom and jerry jevo taro maro jhagdo…

Taro Maro Jhagdo Song Lyrics In Gujarati

હે……હે……હે
તારો મારો ઝગડો
એ અલી તારો મારો ઝગડો

હે ઓમ ના બગડો
એ ખોટી વાતે ના ઝગડો
હે ઓમ ના બગડો
એ ખોટી વાતે ના ઝગડો

હો નોની નોની વાત માં જાનુ ઓમ ના બગડો
નોની નોની વાત માં જાનુ ઓમ ના બગડો
હો ટોમ એન્ડ જેરી જેવો મારો મારો ઝગડો
હે હે ટોમ એન્ડ જેરી જેવો તારો મારો ઝગડો

હો કોલેજ મોં આપણે ફ્રેન્ડ થી જોણીતા
કોલેજ મોં આપણે ફ્રેન્ડ થી જોણીતા
હે લાગે કે ડોરેમોન ને નોબિતા…

હો ક્યુટ લાગે છે તું મારુ મિકી મોઉસ
લગન કરીલે હેડ મારા હાઉસ
ક્યુટ લાગે છે તું મારુ મિકી મોઉસ
લગન કરીલે હેડ મારા હાઉસ
હો ટોમ એન્ડ જેરી જેવો તારો મારો ઝગડો
એ અલી ટોમ એન્ડ જેરી જેવો તારો મારો ઝગડો…

હે તને મને જુદા કરવા લોકો મારશે પિન
મગજ પર ના લેતી ગોડી મારી મિસ્ટર બિન
હે હે બોલે મારી જાનુ ના તોલ થાય વડ ની
ગુસ્સો કરે તો કોપી લાગે એન્ગ્રીબર્ડ ની

હો પ્રેમ થી કહું તને બકલું ને ચકલું
હું તારો મોટું ને તું મારો પતલુ
પ્રેમ થી કહું તને બકલું ને ચકલું
હું તારો મોટું ને તું મારો પતલુ
હો ટોમ એન્ડ જેરી જેવો તારો મારો ઝગડો
હે હે હે ટોમ એન્ડ જેરી જેવો તારો મારો ઝગડો
તારો મારો ઝગડો…

હો મારી જોડે તું મેરેજ કરીશ
તો તને ફરવા લઇ જાવ હું પેરિસ
હે હે હે તારા વગર મારી લાઈફ સુ કોમની
બોલતી સારી લાગે કેમ બને તું મોગલી

હો જીસ્મ જુદા ને એક છે જાન
તું યાદ કરે ને બની આવું શક્તિમાન
જીસ્મ જુદા ને એક છે જાન
તું યાદ કરે ને બની આવું શક્તિમાન

હો ટોમ એન્ડ જેરી જેવો તારો મારો ઝગડો
એ ગોડી ટોમ એન્ડ જેરી જેવો તારો મારો ઝગડો
હે હે હે ટોમ એન્ડ જેરી જેવો તારો મારો ઝગડો
હો હો હો ટોમ એન્ડ જેરી જેવો તારો મારો ઝગડો
હો હો હો ટોમ એન્ડ જેરી જેવો તારો મારો ઝગડો…

Watch Full Video Song – Taro Maro Jhagdo

Print Friendly, PDF & Email

4 thoughts on “Taro Maro Jhagado Lyrics – Vijay Suvada”

  1. Pingback: PHULJHADIYON LYRICS – MIMI - Lyrics Download

  2. Pingback: Long Drive Lyrics - Ace Saib, Kanika Kapoor, Indeep Bakshi - Lyrics Download

  3. Pingback: Haju Tamara Ma Jiva Rahi Gayo Chhe Maro Lyrics - Suresh Zala - Lyrics Download

  4. Pingback: Tara Lakkhan Hara Nota Lyrics - Mahesh Vanzara - Lyrics Download

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top