Tu Mane Bhulija Lyrics – Rutvi Pandya

Tu Mane Bhulija Lyrics

Tu Mane Bhulija Lyrics
TU MANE BHULIJA LYRICS IN GUJARATI: Tu Mane Bhulija (તું મને ભુલીજા) is a Gujarati Sad song, voiced by Rutvi Pandya from Karma Vision. The song is composed by Vishal Modi, Vivek Rao and Utpal Barot, with lyrics written by Sunita Joshi. The music video of the song features Anant Prajapati, Viyona Patil and Unnti Patel

Titel – Tu Mane Bhulija Lyrics

” Song Lyrics”

indagi chhe thodi jivava de mane
Swas thoda baki chhe raheva de have

Jindagi chhe thodi jivava de mane
Swas thoda baki chhe raheva de have

Ho tari yaadono boj sahi nahi shaku
Aekle ja kahu chhu hu have nahi malu
Fari nahi malu

Tumane bhulija hu tane bhuli jau
Ha tumane bhulija hu tane bhuli jau

Jindagi chhe thodi jivava de mane
Swas thoda baki chhe raheva de have…

Ho kismat na khel aa keva re rachya
Khota sarname ame avi re chadhya
Ho varsho vitya ne divaso gaya
Joi tane aaj mara aasu re vahya

Ho sath taro hu have dai na shaku
Hath ma hath have lai na shaku
Aetle kahu

Tumane bhulija hu tane bhuli jau
Ha tumane bhulija hu tane bhuli jau

Jindagi chhe thodi jivava de mane
Swash thoda baki chhe raheva de have

Dilne dilasha ame deta re rahya
Nathi tu nashibma kaheta re rahya
Jiteli baji ame hari re gaya
Premma ramat tame rami re gaya

Dago didho premma hu bhuli nahi shaku
Dard have dilnu hu sahi nahi shaku
Aetle kahu

Tumane bhulija hu tane bhuli jau
Ha tumane bhulija hu tane bhuli jau
Ha tumane bhulija hu tane bhuli jau.

”Gujarati Lyrics”

જિંદગી છે થોડી જીવવા દે મને
શ્વાસ થોડા બાકી છે રહેવા દે હવે

જિંદગી છે થોડી જીવવા દે મને
શ્વાસ થોડા બાકી છે રહેવા દે હવે

હો તારી યાદોનો બોજ સહી નહિ શકું
એકલે જ કહું છું હું હવે નહિ મળું
ફરી નહિ મળું

તું મને ભુલીજા હું તને ભુલી જઉં
હા તું મને ભુલીજા હું તને ભુલી જઉં

જિંદગી છે થોડી જીવવા દે મને
શ્વાસ થોડા બાકી છે રહેવા દે હવે

હો કિસ્મત ના ખેલ આ કેવા રે રચ્યા
ખોટા સરનામે અમે આવી રે ચઢ્યા
હો વર્ષો વીત્યા ને દિવસો ગયા
જોઈ તને આજ મારા આંસુ રે વહ્યા…

હો સાથ તારો હું હવે દઈ ના શકું
હાથ માં હાથ હવે લઇ ના શકું
એટલે કહું

તું મને ભુલીજા હું તને ભુલી જઉં
હા તું મને ભુલીજા હું તને ભુલી જઉં

જિંદગી છે થોડી જીવવા દે મને
શ્વાસ થોડા બાકી છે રહેવા દે હવે

દિલને દિલાશા અમે દેતા રે રહ્યા
નથી તું નશીબમાં કહેતા રે રહ્યા
જીતેલી બાજી અમે હારી રે ગયા
પ્રેમમાં રમત તમે રમી રે ગયા

દગો દીધો પ્રેમમાં હું ભુલી નહિ શકું
દર્દ હવે દિલનું હું સહી નહિ શકું
એટલે કહું

તું મને ભુલીજા હું તને ભુલી જઉં
હા તું મને ભુલીજા હું તને ભુલી જઉં
હા તું મને ભુલીજા હું તને ભુલી જઉં….

Singers:Rutvi Pandya
Lyricists:Sunita Joshi
Composers:Sunita Joshi
Genres:Sad
Music Directors:Vishal Modi, Vivek Rao, Utpal Barot
Music Directors:Vishal Modi, Vivek Rao, Utpal Barot
Song Starring:Anant Prajapati, Viyona Patil, Unnti Patel

Watch Full Video Geet-Tu Mane Bhulija

Print Friendly, PDF & Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top