New Gujarati Song 2021 Tu Nasib Ma Nathi Lyrics

Song Credits:
Singers: | Jignesh Barot ( Jignesh Kaviraj) |
Music Directors: | Vishal Vagheshwari |
Lyricsts: | Ketan Barot |
Genres: | Love |
Label: | K-Brothers Music |
Tu Nasib Ma Nathi Song Lyrics In English
Hho tari yaad ma hu raat bhar jagu chhu
Ho tari yaad ma hu raat bhar jagu chhu
Hho mara dil ma tane hachvi ne rakhu chhu
Tu naseeb ma nathi
Tu naseeb ma nathi
Toye vidhata pase magu chhu
Ho tari yaad ma hu raat bhar jagu chhu
Mara dil ma tane hachvi ne rakhu chhu
Ho mara sukh ne dukh no tu hati re saydo
Tara vina eklu lage bale maro jivdo
Ho ho ho samay kyare aavse have tane re madvano
Tara vina kadi na hu khush rehvano
Tu karam ma nathi
Tu karam ma nathi
Toye vidhata pase magu chhu
Hoo tari yaad ma hu raat bhar jagu chhu
Mara dil ma tane hachvi ne rakhu chhu
Ho nathi hujtu janu have mane kaai re
Jovana male to dilma dukh ghanu thaay re
Ho ho ho mara thi pan janu tane kaai na kevay re
Lakhya hoy je lekh aeto kadiye na bhusay re
Tu aa jiga ni re nathi
Tu aa jiga ni re nathi
Toye vidhata pase magu chhu
Hotari yaad ma hu raat bhar jagu chhu
Mara dil ma tane hachvi ne rakhu chhu
Ho tariyaad ma hu raat bhar jagu chhu…
Tu Nasib Ma Nathi Song Lyrics In Gujarati
હોતારી યાદ માં હું રાત ભર જાગું છું
હો તારીયાદ માં હું રાત ભર જાગું છું
હો મારા દિલ માં તને હાચવી ને રાખું છું
તું નસીબ માં નથી
તું નસીબ માં નથી
તોયે વિધાતા પાસે માંગુ છું
હો તારીયાદ માં હું રાત ભર જાગું છું
મારા દિલ માં તને હાચવી ને રાખું છું
હો મારા સુખ ને દુઃખ નો તું હતી રે સાયડો
તારા વિના એકલું લાગે બળે મારો જીવડો
હો હો હો સમય ક્યારે આવશે હવે તને રે મળવાનો
તારા વિના કદી ના હું ખુશ રહેવાનો
તું કરમ માં નથી
તું કરમ માં નથી
તોયે વિધાતા પાસે માંગુ છું
હોતારી યાદ માં હું રાત ભર જાગું છું
મારા દિલ માં તને હાચવી ને રાખું છું…
હો નથી હુજતું જાનુ હવે મને કાંઈ રે
જોવાના મળે તો દિલમાં દુઃખ ઘણું થાય રે
હો હો હો મારા થી પણ જાનુ તને કાંઈ ના કેવાય રે
લખ્યા હોય જે લેખ એતો કદીયે ના ભૂંસાય રે
તું આ જીગા ની રે નથી
તું આ જીગા ની રે નથી
તોયે વિધાતા પાસે માંગુ છું
હોતારી યાદ માં હું રાત ભર જાગું છું
મારા દિલ માં તને હાચવી ને રાખું છું
હો તારીયાદ માં હું રાત ભર જાગું છું…
Watch Full Video Song – Tu Nasib Ma Nathi